Bình Phước: Hơn 3.000 Tôi Con Chúa Từ 210 Hội Thánh Dự Chương Trình Bồi Linh

3288

 

HTTLVN.ORG – Hoà trong không khí ấm áp vui mừng của mùa Giáng sinh năm 2023, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Mục sư Mục vụ để tổ chức Chương trình Hội đồng Bồi linh tỉnh Bình Phước lần thứ 2 năm 2023.


Quang cảnh bên ngoài nhà thờ


Quang cảnh bên trong nhà thờ

Chương trình đã được diễn ra vào lúc 09g, ngày 07/12/2023, tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Phước Long, thôn Bình Giang, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.


MS Điểu Hiêng, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước, hoan nghinh và giới thiệu

Hiện diện gồm: Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN, Mục sư Điểu Huynh – Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Phước, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, quý Giáo phẩm và toàn thể quý con cái Chúa từ các Hội Thánh trong tỉnh Bình Phước đến tham dự chương trình.


Ban hát lễ Khu vực Bình Long tôn vinh Chúa


Ban hát lễ Khu vực Bù Đăng tôn vinh Chúa


Ban hát lễ Khu vực Phước Long tôn vinh Chúa

Hội đồng được lắng nghe sứ điệp qua tôi tớ Chúa, Mục sư Hội trưởng nương trên nền tảng Kinh Thánh Lu-ca 2:11 “ấy là hôm nay tại thành Đa-vít đã sanh cho các ngươi một Đấng Cứu thế, là Christ, là Chúa” với chủ đề chung của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam là ‘Đấng Cứu Thế’.


MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa

Tham dự chương trình Hội đồng Bồi linh tỉnh lần này có khoảng trên 3.000 người, là quý Giáo phẩm và tín hữu từ 210 Hội Thánh, gồm cả Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh Bình Phước. Đây cũng là dịp để quý tôi con Chúa được gặp gỡ, thông công với nhau, chúc nhau an lành trong không khí mọi người đang nô nức đón mừng Lễ Kỷ niệm Chúa Giáng sinh năm 2023. Nhưng trên hết là được lắng nghe sứ điệp quý báu từ tôi tớ Chúa, được nhắc nhở và khích lệ mỗi quý tôi con Chúa biết ơn Đấng Cứu Thế đã giáng sinh làm người để cứu chuộc nhân loại, đồng thời cũng khích lệ quý tôi con Chúa tiếp tục rao giảng về Đấng Cứu Thế để nhiều người biết và tin nhận Ngài, hầu nhận được sự sống đời đời.


Giáo phẩm tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm với Mục sư Hội trưởng

Tạ ơn Chúa, chương trình Hội đồng Bồi linh lần 2 của tỉnh Bình Phước được diễn ra một ngày, kết thúc tốt đẹp và phước hạnh, sau lời chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường.

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcLâm Đồng: Đạ Long 1 Dâng Nhà Nguyện Mới Lên Cho Chúa
Bài tiếp theo“Hầu Việc Chúa” – Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Long An Tháng 12/2023