Bình Phước: Điểm Nhóm Bu Yông Có Cơ Sở Mới

1446

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 8/02/2020 đã diễn ra chương trình Hiệp nguyện, bồi linh và cảm tạ Chúa về cơ sở mới của Điểm Nhóm Bu Yông tại thôn 3, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng 2 HTTLVN đến dự và làm diễn giả cho chương trình. Tham dự chương trình còn có Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước, đại diện chính quyền xã Nghĩa Trung cùng với hơn 500 tôi con Chúa tham dự.

Ban hát Bu Yông tôn vinh Chúa

MS Nguyễn Hữu Bình rao giảng sứ điệp “Chúa Lo Liệu Cho Đời Tôi” nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 121:1-8

MSNC Điểu Uy – Đặc trách Điểm Nhóm Bu Yông tri ân

Điểm Nhóm Bu Yông được thành lập từ năm 1994 và sinh hoạt chung với Chi Hội Bù Ndia. Vì khó khăn trong việc đi lại, trong khi đó tín hữu của nhiều người già và trẻ em nên tháng 11/2017, con cái Chúa nơi đây xin tách riêng để sinh hoạt. Cơ sở nhóm lại được gia đình ông bà Điểm Mon cho mượn. Do số tín hữu ngày càng đông, hiện nay là 328 nên không đủ chỗ nhóm lại. Gia đình ông bà Điểu Mon tiếp tục đại diện Hội Thánh Chúa cùng với sự trợ giúp của Tổng Liên Hội làm cơ sở mới khang trang hơn để đáp ứng nhu cầu nhóm lại của Hội Thánh.

Xin Hội Thánh Chúa xa gần tiếp tục cầu nguyện để Điểm Nhóm Bu Yông ngày càng phát triển, nhất là sớm được công nhận lên Chi Hội để thuận tiện cho sự sinh hoạt và rao giảng Phúc Âm.

TTV. MSNC Điểu Mơluê