Bình Phước: Bồi Linh Cho Tín Hữu Tại Huyện Bù Đăng

1276

HTTLVN.ORG – Vào ngày 01/04/2017 tại nhà thờ Tin Lành Bù Đăng, đã diễn ra chương trình bồi linh quý 2 cho 45 Hội Thánh trong khu vực huyện Bù Đăng – tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, bổ nhiệm phụ tá cho 04 Truyền đạo: TĐ Điểu Băm phụ tá Chi Hội Đăng Blang; TĐ Điểu Blốp phụ tá Chi Hội Đăk Kang; TĐ Điểu Tiêng phụ tá Chi Hội Bù Đăng; TĐ Điểu Kai phụ tá Chi Hội Phê Lach.

 

Về dự có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam), cũng là diễn giả cho hội đồng bồi linh; Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Ban Trị sự TLH, mục vụ tỉnh Bình Phước; MSNC Điểu Hiêng – Trưởng Ban Đại diện, cùng với hơn 800 tôi con Chúa trong khu vực huyện Bù Đăng.

 

Chương trình bồi linh được bắt đầu vào lúc 9 giờ, Mục sư Trần Thế Thiên Phước cầu nguyện khai lễ, MSNC Điểu Hiêng có lời chào mừng và giới thiệu. Ban hát các Chi Hội Bù Kroih và Đăk Ma góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình.

 

Mục sư Hội trưởng Phan Vĩnh Cự đã dùng Lời Chúa trong I Giăng 4:7-21 với đề tài “Bằng Cớ Của Tình Yêu” để khích lệ Hội Thánh phải yêu Chúa thật sự và được bày tỏ bằng hành động chứ không chỉ bằng lời nói; là con cái của Chúa phải bày tỏ tình yêu với Hội Thánh địa phương và quan tâm với các đầy tớ Chúa cách tốt nhất để họ chuyên tâm lo cho Hội Thánh, qua đó đưa Hội Thánh tăng trưởng. Trong chương trình lễ 2, Mục sư Hội trưởng tiếp tục khích lệ Hội Thánh những phần còn lại của chủ đề “Bằng Cớ Của Tình Yêu”. 

 

Mục sư Trần Thế Thiên Phước thực hiện nghi thức bổ nhiệm cho 4 Truyền đạo làm phụ tá các Chi Hội.

 

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Hội trưởng. Hội Thánh Chúa ra về trong niềm vui mừng bởi hiểu rõ hơn bằng cớ tình yêu của Chúa đã dành cho mình.

 

TTV. MSNC Điểu Mơ Luê

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Ban hát HT Bu Kroih

 

Ban hát HT Đắk Ma

 

MS Trần Thế Thiên Phước thực hiện nghi thức bổ nhiệm

 

Mục sư Hội trưởng cầu nguyện cho 4 Truyền đạo 

 

Mục sư Hội trưởng cùng toàn thể Quý đầy tớ Chúa trong khu vực

Bài trướcUBKT – Thư ngỏ của HT Kế Sách (Sóc Trăng)
Bài tiếp theoRa Khỏi Đống Tro Tàn (Chương 6)