Bình Phước: Bổ Nhiệm Tân Quản Nhiệm Chi Hội Bình Giai II

1389

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ 30 ngày 10/10/2018, tại nhà thờ Tin Lành Bình Giai II đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Phều làm Quản nhiệm Hội Thánh. Tham dự chương trình có Mục sư Điểu Huynh, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bình Phước, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, tôi con Chúa trong tỉnh cùng đại diện chính quyền với tổng cộng khoảng hơn 500 người.

Nương trên nền tảng Kinh Thánh Công Vụ Các Sứ Đồ 20:17-36, Mục Sư Điểu Huynh nhắc nhở và khích lệ Tân Quản nhiệm cũng như tôi con Chúa qua đề tài “Giữ Mình và Giữ Bầy”.

Mục sư Điểu Huynh đọc và trao quyết định bổ nhiệm cùng với ấn tín cho Truyền đạo Điểu Phều và đặt tay cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm Hội Thánh Bình Giai II.

Ban hát Hội Thánh tôn vinh Chúa

MS Điểu Huynh, Ủy viên Mục vụ (trái) và Tân Quản nhiệm, Truyền đạo Điểu Phều (phải)

Ban Chấp sự Hội Thánh có lời tri ân đến công khó của MS Điểu Druốt và hoan nghinh Tân Quản Nhiệm. Hội Thánh cũng trao những món quà yêu thương cho quý đầy tớ Chúa và hứa nguyện sẽ cộng tác với đầy tớ Chúa để điều hành và gây dựng Hội Thánh.

Truyền đạo Điểu Phều có lời bày tỏ tâm chí, cùng lời tri ân đến quý đầy tớ Chúa, Giáo Hội và các cấp chính quyền đã tạo điều kiện để về đây hầu việc Chúa. Tân Quản Nhiệm hứa nguyện sẽ làm hết sức của mình để hầu việc Chúa, giữ mình và giữ bầy mà Chúa đã giao phó.

Chi Hội Bình Giai tọa lạc tại thôn Bình Giai, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Vì thiếu đầy tớ Chúa nên từ nhiều năm trước, MS Điểu Druốt đã kiêm nhiệm và lo phát triển Hội Thánh Chúa tại đây.

 

TTV. MS Điểu Mlue