Bình Định Tổ Chức Huấn Luyện Truyền Giáo.

636

    HTTLVN.ORG – Theo lịch đã phân bổ hàng năm cho công tác bồi dưỡng chấp sự trong tỉnh. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định đã tổ chức khóa bồi dưỡng chấp sự lần thứ 4 năm 2011 vào 2 ngày 08 và 09/9/2011 tại nhà thờ Tin Lành Qui Nhơn.

 

    Diễn giả của chương trình Ms Nguyễn Văn Khoa Tràng, cùng các Ms, Tđ, các Ban Chấp sự và nhân sự trong tỉnh. Tổng số người tham dự 65 người.

 

    Tài liệu học cho khóa này: Làm thế nào để phát triển Hội Thánh? Với trải nghiệm trong công tác quản nhiệm Hội Thánh và điều hành công tác truyền giáo, mục sư diễn giả đã giảng giải bài học và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác “môn đồ hóa” để phát triển Hội Thánh khá rõ ràng và thu hút học viên.

           

    Trước giờ kết thúc khóa học, tất cả học viên đã được hướng dẫn lập kế hoạch truyền giảng cho Hội Thánh mình trong mùa Giáng sinh năm nay, một số bản kế hoạch được đưa ra để thực trong thực tế. Ước ao các học viên không dừng lại ở việc học nhưng vận dụng những điều học được trong công tác mở mang Hội Thánh.

 

    Hội Thánh Qui Nhơn dù chưa có quản nhiệm nhưng khi được Ban Đại diện phân công đăng cai tổ chức khóa huấn luyện, Hội Thánh đã làm rất tốt trong công tác đón tiếp và phục vụ. Khóa học được bế mạc lúc 17 giờ ngày 09/9/2011. Học viên ra về với tinh thần tươi vui trong ơn Chúa. 

 

    Một số hình ảnh ghi được trong khóa học:

 

1

MS. Nguyễn Văn Khoa Tràng giảng giải bài học

 

2

Quang cảnh trong buổi học

 

3

Chụp hình lưu niệm khóa học

 


TĐ. Nguyễn Đức Thắng

TTV. Bình Định

Bài trướcBài 261: Vinh Quang Của Chúa
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ 90 Năm Tin Lành Đến Cao Lãnh (1921-2011).