Bình Định: Thánh Kinh Căn Bản Khóa IV, Năm III

676

HTTLVN.ORG – Từ ngày 20-30/6/2018, Ban Đại diện Tin Lành Tỉnh Bình Định kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục TLH tổ chức Lớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa IV, Năm III (Khóa Phao-lô 3 năm 2018) được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Nhơn Thành, tỉnh Bình Định.

Chương trình Lễ Khai giảng được diễn ra vào lúc 08 giờ ngày 20/06/2018 với sự hiện diện của Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng BĐD và các thành viên, quý Mục sư, Truyền đạo, Ban Chấp sự các Hội Thánh và khóa sinh (có sự tham dự của các khóa sinh tỉnh Quảng trị và Thành phố Đà Nẵng).

MSNC Nguyễn Bá Độ hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Văn Thể có lời chào mừng, tuyên bố khai mạc và rao giảng Lời Chúa để khích lệ các khóa sinh. Sau đó, Mục sư Đặng Thái Ninh cầu nguyện đặc biệt cho khóa học.

Cảm ơn Chúa, qua hơn 10 ngày học (20-30/6/2018), dù rằng với thời tiết miền Trung nóng bức nhưng 52 khóa sinh (chính thức và dự thính) đã trung tín học qua 5 môn học với các giảng viên như sau:

1/ Lãnh đạo và Tổ chức Hội Thánh – Mục sư Võ Thành Phê/ Ủy viên TLH
2/ Sự mặc khải – Mục sư Phan Ân
3/ Tăng trưởng tâm linh – Mục sư Trần Đình
4/ Cuộc đời Chúa Cứu thế II – Mục sư Nguyễn Văn Thể
5/ Đền tạm và Những nơi thờ phượng Chúa – Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Lễ Bế giảng được diễn ra lúc 14 giờ ngày 30/6/2018 trong sự ban ơn của Đức Chúa Trời. MSNC Nguyễn Ngọc Thắng hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình giảng Lời Chúa trong Nê-hê-mi 8:1-18 với đề tài “Cơ đốc nhân với Lời Chúa”. Các khóa sinh góp phần tôn vinh Chúa bài hát “Gặp Chúa” với tinh thần qua khóa học họ thật sự gặp Chúa qua Lời Ngài và hứa nguyện dâng mình hầu việc Chúa.

Sau lời kêu gọi có 9 khóa sinh đã bước lên trên hứa nguyện dâng mình phục vụ Chúa. Mục sư Nguyễn Văn Thể thay mặt các đầy tớ Chúa hiệp chung cầu nguyện cho các em.

Ban Tổ chức đã trao chứng chỉ năm 3 và bằng tốt nghiệp 4 năm cho các khóa sinh. Chương trình Lễ Bế giảng kết thúc lúc 16 giờ sau khi Mục sư Nguyễn An Toàn cầu nguyện cảm tạ Chúa và Mục sư Đặng Thái Ninh chúc phước. Các khóa sinh chia tay ra về trong sự ngậm ngùi luyến tiếc hẹn năm sau gặp lại.

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Quang cảnh lớp học

MS Nguyễn Văn Thể giảng Lời Chúa và tuyên bố khai mạc

MS Đặng Thái Ninh cầu nguyện cho khóa học

Võ Thành Phê giảng dạy

MS Phan Ân giảng dạy

MS Nguyễn Văn Thể giảng dạy

Quang cảnh giờ thi

Các khóa sinh nhận chứng chỉ năm III

BTC trao thưởng cho các khóa sinh xuất sắc

Các khóa sinh nhận chứng nhận tốt nghiệp 4 năm

Các khóa sinh được cầu nguyện dâng mình cho Chúa

Khóa sinh tặng quà cho Ban Tổ chức, Giảng viên và Hội Thánh Nhơn Thành