Bình Định: Bồi Linh – Thông Công Ban Phụ Nữ 3 Hội Thánh

1806

 

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật ngày 22/10/2023, Hội Thánh Tin Lành Bồng Sơn tổ chức Bồi Linh – Họp bạn cho Ban Phụ nữ của 3 Hội Thánh: Quy Nhơn, Trung Ái và Bồng Sơn với số lượng khoảng 90 người tham dự.


Nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn


Quang cảnh chương trình


MSNC Nguyễn Xuân Thành, Quản nhiệm HT Bồng Sơn, chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa.

Diễn giả chương trình là Bà Mục sư Dương Quang Hoà, UV UB Phụ nữ Tổng Liên Hội, Đặc trách Quảng Ngãi và Bình Định. Với chủ đề là: “Người Nữ Tin Kính Chúa” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Châm Ngôn 31:10-30, diễn giả đã hướng đến ba khía cạnh quan trọng của một người nữ cần phải thể hiện đó là:
Tin kính trong gia đình: không phải là một người nữ biếng nhác, nhưng biết lo toan, chăm sóc những người trong gia đình.
Tin kính trong Hội Thánh: Yêu mến Chúa, có trách nhiệm với Hội Thánh, áp dụng luật vàng của Chúa trong Mathiơ 7:12 với những anh chị em khác trong Hội Thánh.
Tin kính trong xã hội: Biết quan tâm, chia sẻ với những người có những hoàn cảnh khó khăn, qua những hoạt động thiện nguyện,…


Diễn giả của chương trình Bồi linh Bà Mục sư Dương Quang Hòa 

Chương trình cũng có thời gian để các Trưởng ban Phụ nữ giới thiệu về sinh hoạt của ban mình và cùng nhau góp phần tôn vinh Chúa.


Ban Phụ nữ Hội Thánh Bồng Sơn tôn vinh Chúa


Ban Phụ nữ Hội Thánh Quy Nhơn tôn vinh Chúa


Ban Phụ nữ Hội Thánh Trung Ái tôn vinh Chúa


Cô Dương Đặng Huơng Ly cùng ôn lại kiến thức với quý phụ nữ về những người nữ trong Kinh Thánh qua tiết mục đố Kinh Thánh.Quý bà quý cô cũng huởng ứng trong sự hăng hái và sôi nổi.

Cuối chương trình có mục ‘Kết thân’ để quý bà, quý cô có cơ hội làm quen, nghe những tâm tình và cầu nguyện cho nhau.Các chị em phụ nữ kết thân với nhau để chia sẻ, tâm tình và cầu nguyện cho nhau

Cảm tạ Chúa sau những ngày tháng bộn bề với cuộc sống và gia đình, quý bà quý cô có cơ hội được buông bỏ những lo toan đó và dành thời gian để xây dựng tình thân với nhau trong Chúa và được Lời Chúa nâng đỡ tâm linh mình qua những bài học dành riêng cho giới nữ.


Hình lưu niệm.

Chương trình kết thúc trong niềm vui và sự thỏa lòng, mọi người bày tỏ với nhau: “Ước mong trong thời gian đến sẽ có nhiều chương trình Bồi linh – Thông công của các ban và của đặc biệt Ban Phụ nữ của các Hội Thánh”.

TTV. MSNC Đinh Công Hải

Bài trướcLâm Đồng: Chi Hội Mới – Pot Pe
Bài tiếp theoPhú Yên: Sửa Chữa Nơi Nhóm Lại Của HT Phú Đông