Bến Tre: Lễ Công Bố Thành Lập Điểm Nhóm Lương Hòa-Chi Hội Bến Tre

984

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ, ngày 9/9/2022, có trên 200 tôi con Chúa trong tỉnh đã hòa cùng niềm vui và tham dự chương trình Lễ Công bố Thành lập Điểm Nhóm Lương Hòa thuộc Chi Hội Bến Tre.

Quang cảnh buổi lễ 

Ban hát lễ HT tôn vinh Chúa

Trong cơ hội này, tôi con Chúa được vinh dự đón tiếp Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Tổng Thủ Quỹ – TLH, Trưởng Ban Truyền Giáo, cũng là diễn giả của chương trình; Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên – TLH, Mục vụ tỉnh Bến Tre, Chủ lễ, cùng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre.

Mục sư diễn giả nương trên nền tảng Kinh Thánh Phi-líp 2:15, với chủ đề “Tiến Trình Đời Sống Cơ Đốc Nhân” để khích lệ tôi con Chúa về tinh thần tin đạo, giữ đạo, sống đạo, giảng đạo hầu cho qua đời sống chứng nhân trung tín, Điểm Nhóm tiếp tục kết quả cho Chúa trong những ngày tới.

Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên – TLH, Mục vụ tỉnh Bến Tre, thực hiện Nghi thức Công bố Thành lập Điểm Nhóm Lương Hòa; đồng thời thay cho TLH, tặng quà chúc mừng nhân ngày thành lập Điểm Nhóm

Chấp sự Nguyễn Văn Nối có lời tri ân lãnh đạo giáo hội đã dành thời gian đến để hành lễ và toàn thể tôi con Chúa trong tỉnh đã tham dự, chia vui cùng Điểm Nhóm. Buổi lễ kết thúc vào 11 giờ 25 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư chủ lễ.

Được biết đây là điểm nhóm thứ bảy trong tỉnh và là Điểm Nhóm thứ ba của Chi Hội này (Điểm Nhóm Sơn Phú, Thanh Tân, Lương Hòa). Nhờ có sự hiệp một giữa tôi con Chúa cùng với khải tượng, định hướng phát triển Hội Thánh với phương châm mỗi tín đồ là một chứng nhân cho Chúa Giê-xu qua đời sống, chứng đạo cá nhân, thành lập tổ nhóm tuần hoàn ở các khu vực có nhiều tín hữu, tiếp tục cầu nguyện để Thánh Linh Chúa đem Tin Lành đến những vùng trắng, bán kính từ 7-10 km. Hiện tại, Điểm Nhóm đang sinh hoạt vào thứ Tư hàng tuần, tại nhà Ông Nguyễn Văn Sĩ, ấp Hòa Bình, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. 16 tín hữu ở đây cùng tham dự thờ phượng Chúa hàng tuần với tôi tớ Chúa và đại diện Ban Chấp sự, nhân sự trong tinh thần hiệp một vui vẻ.

TTV. MS Đặng Trường Cửu

Bài trướcBình Dương: Bồi Linh Quý III/2022
Bài tiếp theoGiới thiệu: Lời Chúa Hằng Ngày Cho Thiếu Nhi – Thế Giới Mới Tuổi Thơ quý 4/2022