Ban Y Tế Tin Lành Quảng Nam: Công Tác Từ Thiện Tại Xã Tam Anh Nam, Huyện Núi Thành

1227

HTTLVN.ORG – Ngày 21/05/2022, Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Đợt khám bệnh được tổ chức tại Hội trường đa năng UBND xã Tam Anh Nam, bắt đầu vào lúc 8g và kết thúc lúc 12g trưa cùng ngày, với tổng số người được khám là 220 người. Ngoài khám bệnh và phát thuốc, đoàn còn cấp kính lão cho người cao tuổi, hớt tóc, và tặng quà cho đồng bào đến khám. Đoàn gồm có: 5 bác sĩ, 6 dược sĩ, 2 điều dưỡng viên, 1 nhân sự phụ trách cấp kính lão và khoảng 16 tình nguyện viên.

Đo huyết áp

Bác sĩ khám bệnh

Chuẩn bị thuốc phát cho đồng bào

Phát kính lão

Hớt tóc

MS Nguyễn Thanh Minh phát quà cho đồng bào

Trong lời phát biểu cùng với chính quyền và đồng bào địa phương, Mục sư Ông Văn Tín, Trưởng ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh đã giới thiệu thành phần đoàn đồng thời nhấn mạnh mục đích của chuyến công tác chính là góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, thể hiện tình yêu thương của Chúa, và gắn kết mối quan hệ giữa Hội Thánh Chúa Tiên Quả tại đây cùng đồng bào quanh khu vực.

Hiện diện trong buổi khám bệnh còn có MS Nguyễn Thanh Minh – Quản nhiệm HT Tiên Quả, đại diện Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, đại diện chính quyền địa phương.

Đây là chuyến công tác đầu tiên của Ban Y tế Xã Hội Tin Lành tỉnh sau một thời gian phải tạm nghỉ vì dịch bệnh. Xin quí tôi con Chúa khắp nơi đồng lòng, chung tay chung sức để công tác từ thiện của HT Chúa ngày càng được mở rộng.

CTV. Hồ Tuyết Hoa

Bài trướcBình Dương: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Hưng
Bài tiếp theoUa Neej Haum Tus Tswv Siab – 22/5/2022