Ban Phụ Nữ Hội Thánh Đá Nổi Bồi Linh Thông Công – Mừng Sinh Nhật lần III.

831

  HTTLVN.ORG – Ban Phụ nữ Hội Thánh Đá Nổi – Kiên Giang vui mừng tổ chức chương trình Bồi linh Thông công – mừng sinh nhật lần III (2008 – 2011). Trước ngày tổ chức, Ban Phụ nữ có khó khăn về tài chính, nhưng Chúa đã tiếp trợ kịp thời. Tạ ơn Chúa!

 

  Chương trình có sự tham dự của 6 Ban Phụ nữ các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh: Song Phú, An Hữu, Thạnh Lộc, Mong Thọ, Tân Hiệp và Đá Nổi. Các chị em ở xa đến được rước bằng giỏ đò từ đầu kinh 6 vào nhà thờ Đá Nổi, dù có cơn mưa lớn, nhưng tạ ơn Chúa các chị em của các Hội Thánh đều đến tham dự đông đủ.

 

  Buổi sáng: Chương trình Bồi Linh với chủ đề Yêu Chúa – Yêu Người. Câu gốc: I Giăng 4:20b. Sau giờ thờ phượng Chúa chung và sự tôn vinh Chúa của Ban Phụ nữ các Hội Thánh, cô Trần Thị Diệp chia sẻ lời Chúa.

 

  Buổi chiều: Chương trình Thông Công và mừng sinh nhật. Bắt đầu chương trình với bài hát Tôi Có Niềm Vui, do Ban Phụ nữ Đá Nổi tôn vinh Chúa. Phần giải đáp của cô Diệp đối với những thắc mắc của các chị em phụ nữ tham dự xoay quanh vấn đề các mối quan hệ trong hôn nhân, gia đình, con cái, … Tuy là tổng quát nhưng cũng đem lại nhiều bài học thực tiễn trong cuộc sống.

 

  Chương trình kết thúc sau khi bà mục sư quản nhiệm, cô Diệp, các bà mục sư, truyền đạo, Ban Chấp hành phụ nữ Đá Nổi, cùng nhau cắt bánh sinh nhật.

 

  Tạ ơn Chúa vì mọi điều Ngài làm cho Ban Phụ nữ Đá Nổi trong ba năm qua, xin hãy nhắc đến chúng tôi trong lời cầu nguyện của quí vị.

 

  Những hình ảnh được ghi nhận:

 

2

 

1

 

3

 

7

 

4

 

5

 

6

 

 

Tin từ HTTL Đá Nổi

 

Bài trướcBài 285: Chuẩn Bị Tâm Linh
Bài tiếp theoBài 286: Đời Sống Tin Chúa Và Sự Bách Hại