Ban Dân Vận Trung Ương chúc mừng HTTLVN (MN) nhân dịp Lễ kỷ niệm Chúa Phục sinh

710

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ 30 ngày 10/04/2017 tại văn phòng Tổng Liên Hội (155 Trần Hưng Đạo, quận 1), bà Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và chúc mừng Tổng Liên Hội nhân dịp lễ kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh 2017.

 

Cùng đi với bà Trương Thị Mai còn có ông Nguyễn Lam – Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Nguyễn Phước Lộc – Ủy viên Thường vụ Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc Hội; ông Lê Đình Nghĩa – Vụ trưởng Vụ Tôn giáo, Ban Dân vận Trung ương; ông Trần Tấn Hùng – Phó trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ, cùng một số lãnh đạo các ban ngành thuộc Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tiếp đón đoàn có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) cùng các thành viên trong Thường trực Tổng Liên Hội.

 

Sau khi hai bên có lời giới thiệu các thành viên, bà Trương Thị Mai đã có những thông tin về tình hình phát triển kinh tế của đất nước; bên cạnh đó, bà còn lắng nghe và chuyển tải đến Chính quyền những kiến nghị một số điều về luật tôn giáo và nhu cầu sinh hoạt của Hội Thánh Tin Lành tại một số tỉnh thành do Mục sư Phan Vĩnh Cự và Thường trực Tổng Liên Hội đề đạt.

 

Sau khi hai bên có những trao đổi với nhau, bà Trương Thị Mai thay mặt Đảng và Nhà nước có những lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa đến Ban Trị sự Tổng Liên Hội nhân dịp Lễ kỷ niệm Chúa chịu thương khó và phục sinh 2017. Nhân dịp nầy, ông Trần Tấn Hùng cũng thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ gởi quà tặng đến Tổng Liên Hội nhân ngày lễ trọng đại của Hội Thánh.

 

Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng thay mặt HTTLVN (MN) có lời cảm ơn và chúc sức khỏe phái đoàn.

 

Buổi viếng thăm và chúc mừng kết thúc vào lúc hơn 10 giờ cùng ngày.

 

Phạm Cường

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chuyến thăm

 

Bà Trương Thị Mai trao đổi cùng Mục sư Phan Vĩnh Cự

 

 

 

 

Ban Tôn giáo Chính phủ tặng quà chúc mừng

 

Mục sư Hội trưởng có lời cảm ơn đến phái đoàn

 

 

Bài trướcNgày 9/4/2017: Không Thể Tránh Hoạn Nạn
Bài tiếp theoBồi Linh, Thông Công Thiếu Niên Tin Lành Khu Vực TP. Cần Thơ