Ban Đại Diện TP. Cần Thơ Thăm, Chúc Tết Các Hội Thánh và Quý Đầy Tớ Chúa Trong Thành Phố

1438

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Tết đến xuân về, Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD) kết hợp với Mục sư Ủy viên Mục vụ Tổng Liên Hội (UVMV) đến thăm và chúc Tết 10 Chi Hội (trong đó có 2 Chi Hội nội bộ chờ chính quyền công nhận), đồng thời cũng có sự ủy lạo quý tôi tớ Chúa đương chức và hưu trí trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Đoàn thăm viếng gồm có: Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên Hội, mục vụ TP. Cần Thơ; Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng BĐD; Mục sư Võ Thanh Phán và Mục sư Hà Minh Quang Huy, Ủy viên BĐD; cùng đi có bà Mục sư Châu Tử Tôn và bà Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ.

Bắt đầu từ sáng ngày 17/01/2023 (nhằm 26 Tết), đoàn khởi hành từ nhà thờ Tin Lành Cần Thơ và lần lượt đến thăm các Chi Hội An Phú, Cái Răng, Phong Điền, Giai Xuân, Ba Se, Đông Lợi, Thới Quan, Ô Môn và Bình Thủy. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã được quý tôi tớ Chúa và các Chấp sự bày tỏ lòng hiếu khách và đón tiếp rất nồng hậu. Sau khi lắng nghe lời làm chứng đầy ơn phước Chúa từ các Hội Thánh, đại diện đoàn có lời chúc Tết, cầu nguyện cho Hội Thánh, và gởi những phần quà khích lệ các đầy tớ Chúa. Chuyến thăm kết thúc vào chiều tối cùng ngày.

Nhìn lại một năm đã qua, sinh hoạt của các Hội Thánh trong TP. Cần Thơ ngày càng ổn định và phát triển từ cơ sở vật chất đến đời sống tâm linh. Chuyến viếng thăm của đoàn nhằm mục đích gìn giữ mối thông công vốn rất tốt đẹp giữa các Hội Thánh, giữa các đồng lao với nhau và với các cộng sự, đồng thời nâng đỡ quý đầy tớ Chúa đương chức và hưu hạ. Một chuyến viếng thăm theo cảm nhận của Mục sư Trưởng BĐD là “thật phước hạnh và được khích lệ rất nhiều”.

Đến thăm Hội Thánh Cần Thơ

Đến thăm Hội Thánh An Phú

Đến thăm Hội Thánh Cái Răng

Đến thăm Hội Thánh Giai Xuân

Đến thăm Hội Thánh Ba Se

Đến thăm Hội Thánh Đông Lợi

Đến thăm Hội Thánh Thới Quan

Đến thăm Hội Thánh Ô Môn

Đến thăm Hội Thánh Bình Thủy

Đến thăm Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên TLH – nguyên UVMV TP. Cần Thơ

TTV. Tường Quang

Bài trướcYa Klei Kâo Mâo Leh Hlăm Thŭn êgao? – 21/1/2023
Bài tiếp theoGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Bông