Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Kiên Giang Thăm Viếng Các Giáo Phẩm Trong Tỉnh

2424

HTTLVN.ORG – Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại vào đầu tháng 5/2021, các Hội Thánh trong cả nước gặp nhiều khó khăn trong mọi sinh hoạt. Các tôi con Chúa thiết tha cầu xin sự thương xót của Đức Chúa Trời cho tôi con Ngài cũng như toàn thể người dân trong đất nước.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang, Ban Đại diện kêu gọi các Hội Thánh trong tỉnh chung tay góp phần ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19 số tiền 15.500.000 đồng. Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, UV. BĐD đã trao tại Văn phòng UBMTTQ tỉnh do bà Lê Thị Vệ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tiếp nhận.

Nhân dịp nầy, BĐD cũng đã đến thăm quí ông bà Mục sư Quản nhiệm các Hội Thánh trong tỉnh theo lịch trình đi 02 ngày 21-22/6/2021. Chuyến thăm viếng đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương của Đấng Christ. Quí tôi tớ Chúa được khích lệ và nhắc nhở nhau phòng dịch trong những ngày giãn cách xã hội. Các nhà thờ phải chuyển sang hình thức thờ phượng Chúa bằng cách truyền hình trực tuyến, mỗi gia đình con cái Chúa thờ phượng Chúa tại nhà riêng cách trang nghiêm như ở tại nhà thờ.

Nhân dịp nầy, BĐD cũng kêu gọi được 16 phần quà khích lệ quí ông bà Mục sư quản nhiệm, và ông bà Mục sư Trí sự trong tỉnh, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Hành trình thăm viếng các Hội Thánh như sau: Giồng Riềng, Minh Lương, An Biên, Cù Là, Giục Tượng, Thạnh Đông, Đá Nổi, Tân Hiệp, An Hòa, Rạch Giá, Hòn Đất, Kiên Lương. Các Hội Thánh còn lại chưa thăm được là Thạnh Lộc, Mong Thọ, và Phú Quốc (đã gửi quà).

Xin cầu nguyện cho:

Chi Hội Giồng Riềng đang gặp khó khăn trong việc xây dựng hàng rào bảo vệ nhà thờ do sự ngăn trở từ chính quyền địa phương. Xin Chúa thương xót để nhà thờ Giồng Riềng sớm xây dựng xong phần hàng rào để đảm bảo tính mỹ quan đô thị và bảo vệ tài sản của Chi Hội.

Chi Hội Kiên Lương đang xây dựng nhà thờ, hiện đã xong phần thô nhưng còn thiếu hơn 900 triệu đồng, và cần có thêm 1,1 tỉ đồng để hoàn thiện. Xin quý tôi con Chúa nhớ cầu thay và góp phần dâng hiến để nhà Chúa tại Kiên Lương sớm được cung hiến lên Đức Chúa Trời.

Chi Hội Hòn Đất đang gặp nhiều khó khăn về tài chính do các con cái Chúa gặp khó trong công việc và không thể đến thờ phượng Chúa trong lúc dịch bệnh. Bà Mục sư Lê Thanh Bạch cũng vừa bị tai nạn xe đi lại rất khó khăn, mong quí tôi con Chúa cầu thay cho Hội Thánh và gia đình Mục sư.

Lịch trình thăm viếng kết thúc lúc 17 giờ ngày 22/6/2021. Cảm tạ Chúa đã ban cho cơ hội quí báu thăm viếng và khích lệ các tôi tớ Ngài.

Trao tiền ũng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19

Thăm Mục sư Ngô Hồng Điền, Hội Thánh Giồng Riềng

Thăm Mục sư Nguyễn Hữu Dũng, Hội Thánh Minh Lương

Thăm Mục sư NC Nguyễn Văn Quốc, Hội Thánh An Biên

Thăm Mục sư Trần Hoàng Nam, Hội Thánh Cù Là

Thăm Mục sư NC Lê Văn Hiếu, Hội Thánh Giục Tượng

Đò sang sông thăm Hội Thánh Thạnh Đông

Thăm Mục sư NC Trần Chanh Tha, Hội Thánh Thạnh Đông

Thăm Mục sư NC Lê-si Giô-na, Hội Thánh Đá Nổi

Thăm Mục sư Nguyễn Bình Tín, Hội Thánh Tân Hiệp

Thăm Mục sư Dương Hữu Thắng, Hội Thánh An Hòa

Thăm Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Hội Thánh Rạch Giá

Thăm Mục sư Lê Thanh Bạch, Hội Thánh Hòn Đất

Thăm Mục sư Trần Văn Võ, Hội Thánh Kiên Lương

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

Bài trướcKỷ niệm chương trình 100 Năm Tin Lành Truyền Đến Việt Nam
Bài tiếp theoTui Duah Aê Diê Êlâo Hĭn – 24/6/2021