Bà Rịa – Vũng Tàu: Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khóa I Năm IV

6363

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g30, ngày 08/07/2023, tại nhà thờ Tin Lành Bà Rịa, số 18 CMT8, phường Long Hương, TP. Bà Rịa, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ Bế giảng Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn khóa I, năm IV và phát chứng chỉ tốt nghiệp.
Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Võ Thành Phê – UV HĐGP, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, quý đầy tớ Chúa trong tỉnh và 58 khóa sinh thuộc các Hội Thánh trong tỉnh.
Bế giảng khóa I năm IV, có 54 khóa sinh nhận Chứng nhận Hoàn tất năm học và 34 Khóa sinh được nhận Chứng chỉ Tốt nghiệp TKCB dài hạn Khóa I (2020-2023).


Quang cảnh buổi lễ


Khóa sinh thuộc tổ 1 tôn vinh Chúa


Khóa sinh thuộc tổ 2 tôn vinh Chúa


Mục sư Võ Thành Phê đã dùng Lời Chúa trong Lu-ca 10:38-42 để khích lệ các khóa sinh với chủ đề “Lựa Phần Tốt”, và kêu gọi các khóa sinh hãy ra đi hầu việc Chúa sau khi đã được trang bị Lời Chúa cách kỹ càng.


MSNC Đào Tấn Chinh, đại diện Ban Văn phòng, tổng kết khóa học.


Khóa sinh Điểu Druh An, phát biểu cảm tưởng.

Sau khi tổng kết khóa học, Mục sư Võ Thành Phê – UV HĐGP đã có lời kêu gọi các khóa sinh dâng mình hầu việc Chúa. Cảm tạ Chúa, Ngài đã cảm động một số khóa sinh sẵn sàng tiến lên để hứa nguyện hầu việc Chúa trong thời gian sắp tới.


Quý đầy tớ Chúa trong tỉnh hiệp với MS Võ Thành Phê đặt tay cầu nguyện cho các khóa sinh. 


MS Nguyễn Hoàng Thanh Lâm, TBĐD TL, có lời cảm ơn đến quý đầy tớ Chúa và quý ân nhân đã góp phần trong công tác giảng dạy và hỗ trợ cho khóa I Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn (2020-2023).


Khóa sinh nhận Chứng chỉ Tốt nghiệp chụp hình lưu niệm cùng MS Võ Thành Phê và Ban Đại diện TL tỉnh.

Cảm tạ Chúa đã ban cho buổi lễ diễn ra phước hạnh và bình an. Chương trình kết thúc vào lúc 12g15 sau lời chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê.

TTV. MSNC Đào Tấn Chinh

Bài trướcNinh Thuận: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm, Chấp Sự Và Nhân Sự Tháng 7/2023
Bài tiếp theoLub Tsevntaub Thiab Kev Ntsigtxog – 11/7/2023