Vĩnh Long: Hội Thảo Phụ Huynh Của Thiếu Niên

1653

HTTLVN.ORG – Lứa tuổi Thiếu niên có nhiều vấn đề nan giải trong sự phát triển tâm sinh lý, niềm tin và mối quan hệ gia đình. Cha mẹ của các em cũng gặp không ít khó khăn trong mối quan hệ với con của họ.
Nhận thấy nhu cầu đó, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Khối Thiếu niên – UB Thanh Thiếu Nhi TLH, tổ chức chương trình hội thảo dành cho phụ huynh của thiếu niên, Đặc trách và anh chị hướng dẫn Thiếu niên trong các Chi Hội.
Chương trình được tổ chức lúc 8g30 ngày 05/08/2023 tại nhà thờ Tin Lành Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Có hơn 70 phụ huynh của thiếu niên và anh chị hướng dẫn Thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh tham dự.


Trong giờ khai mạc, MS Trương Thanh Thiên Ân đến với quí phụ huynh và các anh chị hướng dẫn qua lời tâm tình, chia sẻ những trải nghiệm thực tế của chính mình trong trách nhiệm là một cựu hướng dẫn Thiếu niên, cũng là phụ huynh của thiếu niên và sau đó cùng học với nhau về việc dạy dỗ con cái trên nền tảng Lời Chúa.


Bà MS Nguyễn Đình Tín, diễn giả chính của chương trình, hướng dẫn quí phụ huynh thảo luận về những khó khăn gặp phải khi con bước vào tuổi thiếu niên, chia sẻ Lời Chúa về chuyên đề chính là “Hiểu con để thương giúp con”.


Quí phụ huynh và anh chị hướng dẫn chia nhóm thảo luận.


Nhóm trình bày phần đã thảo luận.

Buổi hội thảo thách thức mỗi phụ huynh quan tâm đến điều con cái mình mong đợi, cũng như khích lệ phụ huynh chủ động đến với con bằng tất cả tình yêu, khoan dung và kiên nhẫn.


Quí phụ huynh và anh chị hướng dẫn tham dự chương trình Hội thảo.

Cảm tạ Chúa đã cho buổi Hội thảo kết thúc trong sự thỏa lòng của quí phụ huynh và sự tiếp trợ đầy đủ trong mọi việc.

 TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân
Hình ảnh: Trần Trung Tín

Bài trướcTrách Nhiệm Chúa Giao – 8/8/2023
Bài tiếp theoĐà Nẵng: Hiệp Nguyện Tháng 08/2023