Vĩnh Long: Bồi Linh Tại Hội Thánh Phú Quới

2068

 

HTTLVN.ORG – Niềm vui của sự thờ phượng Chúa và thông công với nhau của con dân Chúa được nhân lên gấp bội khi Hội Thánh được tiếp đón Mục sư Phan Quang Thiệu, Phó Hội trưởng II TLH, đến thăm viếng Hội Thánh và có Lời Chúa cho cả hai chương trình bồi linh buổi sáng và chiều.


Quang cảnh chương trình Bồi linh buổi sáng

Trong tinh thần cảm tạ ơn Chúa về sự gìn giữ của Ngài trên Hội Thánh trong gần trọn năm 2023 và để khích lệ con dân Chúa chuẩn bị tấm lòng đón Giáng sinh, Chúa nhật 5/11/2023, Hội Thánh Phú Quới, Vĩnh Long vui mừng tổ chức chương trình Bồi linh Thường niên 2023 vào buổi sáng, và chương trình Bồi linh Thông công với sự tham dự của các Hội Thánh An Phú Thuận (Đồng Tháp), Tân Phú (Tiền Giang), Song Phú và Mỹ Lộc (Vĩnh Long) vào buổi chiều.


Ban hát Thiếu nhi HT Phú Qưới tôn vinh Chúa


Ban hát Thanh Thiếu niên HT Phú Quới tôn vinh Chúa


Ban hát Lão-Trung-Tráng niên HT Phú Quới tôn vinh Chúa

‘Chuyên Tâm Hầu Việc’ là chủ đề của chương trình bồi linh buổi sáng. Qua Lời Chúa trong 2 Ti-mô-thê 2:15 “Hãy chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời như người làm công không chỗ trách được lấy lòng ngay thằng giảng dạy lời của lẽ thật“, Mục sư Phó Hội trưởng II đã khích lệ tôi con Chúa tại Chi Hội Phú Quới hãy trở nên những người làm công đẹp lòng Chúa; những con người trong từng vai trò Chúa đặt để, phải giảng dạy, trình bày Lời Chúa chính xác, rõ ràng và đúng với Kinh Thánh.


MS Phan Quang Thiệu giảng Lời Chúa

Cơn mưa lớn trước giờ nhóm buổi chiều không ngăn được con dân Chúa từ các nơi trở về Phú Quới để thông công với nhau và cùng thờ phượng Chúa trong thì giờ Bồi linh Thông công. Mục sư Phó Hội Trưởng II dùng gương ‘Vâng Phục Trọn Vẹn của Cứu Chúa Giê-xu’ khích lệ con dân Chúa học tập vâng Lời Chúa để nhận được phước hạnh trong sự cứu rỗi đời đời của Đức Chúa Trời.

Quang cảnh chương trình Bồi linh Thông công (buổi chiều) các HT: An Phú Thuận, Song Phú, Tân Phú, Mỹ Lộc và Phú Quới


Ban hát HT An Phú Thuận tôn vinh Chúa


Ban hát HT Tân Phú tôn vinh Chúa


Ban hát HT Song Phú tôn vinh Chúa


Ban hát HT Mỹ Lộc tôn vinh Chúa

Ngoài thì giờ thờ phượng Chúa trong tinh thần ca ngợi Chúa và lắng nghe Lời Chúa, tôi con Chúa còn có giờ thông công qua chương trình đố Kinh Thánh và buổi ăn chiều trong tình thân Chúa ban cho.
Ước mong Chúa dùng ngày Bồi linh để thêm lên trong lòng dân sự Chúa lòng yêu kính Chúa và khát khao dấn thân hầu việc Chúa, đặc biệt trong những ngày Kỷ niệm Chúa Giáng sinh sắp đến.

CTV. MSNC Nguyễn Trung Vinh
(Tin từ HT Phú Quới, Vĩnh Long)

Bài trướcNắm Lấy Cơ Hội – 9/11/2023
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Giáo Phẩm Khánh Hòa – Phú Yên Tháng 11/2023