Ủy Ban Trung Ương MTTQ Việt Nam Thăm BTS Tổng Liên Hội

692

HTTLVN.ORG – Lúc 8g30 ngày 17 tháng 12 năm 2015, tại Văn phòng Tổng Liên Hội – 155 Trần Hưng Đạo, Q 1, Tp. Hồ Chí Minh, Ông Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (UBTW MTTQVN) và phái đoàn gồm: ông Võ Văn Thiện – Trưởng Ban công tác phía Nam UBTW MTTQVN; ông Nguyễn Ngọc Phong – Phó Chủ tịch UBMTTQ TP.HCM đã đến thăm BTS Tổng Liên Hội HTTLVN (MN) và chúc mừng Hội Thánh nhân dịp Đại Lễ kỷ niệm Chúa Giáng sinh năm 2015. 

 

Hiện diện trong buổi đón tiếp về phía Tổng Liên Hội gồm có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), và Quý Mục sư trong Ban Thường trực Tổng Liên Hội.

 

Sau khi giới thiệu thành phần hiện diện trong buổi thăm viếng của đôi bên, Phó Chủ tịch UBTW MTTQVN đã nêu lên mục đích của chuyến viếng thăm, đồng thời có lời chúc mừng về những hoạt động, những thành quả của HTTLVN (MN) trong năm vừa qua khi thấy HT đã dần từng bước ổn định sinh hoạt từ vùng cao nguyên đến vùng đồng bằng.

 

Mục sư Hội trưởng thay mặt BTS Tổng Liên Hội chào mừng Phó Chủ tịch và đoàn đã đến thăm, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn nhà nước tạo điều kiện cho các Chi Hội sinh hoạt trong thời gian qua, và hy vọng sẽ càng thuận lợi hơn trong thời gian sắp đến. Mục sư Hội trưởng cũng chúc Phó Chủ tịch và lãnh đạo Chính phủ nhận lãnh được nhiều ơn lành trong Mùa Yêu Thương nầy và một năm mới bình an từ Thiên Chúa Giáng sinh.

 


Ban Biên Tập

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcCĐGD: Giới Thiệu Đi Tìm Kho Báu Qua Sách Giăng
Bài tiếp theoNgày 17/12/2015: Phước Hạnh của Người Nhận Biết Chúa