Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Ô Môn – Tp. Cần Thơ

836
HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 28/03/2015 tại HT Ô Môn, Ban Truyền giảng cậy ơn Chúa tổ chức chương trình ca nhạc thánh truyền giảng Tin Lành thật phước hạnh với chủ đề “Chúa Chịu Đau Thương”.

Sau khi MSNC Võ Thành Phán – Quản nhiệm Hội Thánh – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa, các bài Thánh ca: Chén Đau Thương, Dòng Huyết Tha Tội, Đường Thương Khó, Tình Yêu Ngài và Vì Ai? lần lượt được tín hữu trong Hội Thánh tôn vinh Chúa.

 

MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – chia sẻ Phúc Âm qua đề tài “Lẽ Sống Đời Tôi” dựa trên nền tảng Kinh Thánh: “Phước cho người nào chẳng theo mưu kế của kẻ dữ, Chẳng đứng trong đường tội nhân, Không ngồi chỗ của kẻ nhạo báng; Song lấy làm vui vẻ về luật pháp của Đức Giê-hô-va, Và suy gẫm luật pháp ấy ngày và đêm. Người ấy sẽ như cây trồng gần dòng nước, Sanh bông trái theo thì tiết, Lá nó cũng chẳng tàn héo; Mọi sự người làm đều sẽ thạnh vượng” – Thi Thiên 1:1-3.

 

Sau bài hát kêu gọi của đơn ca nữ, TĐ Võ Thiên Tuấn có lời mời kêu gọi tin Chúa, thật cảm tạ Chúa đã có 8 thân hữu bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa trong niềm vui thỏa lòng của tôi con Chúa tại HT Ô Môn.

 

 

Ban hát lễ HT tôn vinh Chúa TC “Chén Đau Thương”

 

Song ca nam với bài TC “Dòng Huyết Vô Tội”

 

Tốp múa Đường Thương Khó

 

Tốp ca Tráng niên với TC “Tình Yêu Ngài”

 

MS Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II – giảng luận Lời Chúa

 

Cầu nguyện cho thân hữu tin Chúa

 

Nhân bản tin này kính gởi đến tôi con Chúa tin ảnh về sinh hoạt tại Hội Nhánh Đông Lợi ( Ô Môn):

Tôi con Chúa tại Hội Nhánh Đông Lợi vui vẻ đến thờ phượng Chúa lần đầu tiên tại ngôi nhà thờ mới bước vào giai đoạn hoàn thiện, thiếu thốn mọi bề, nhưng tất cả mọi tấm lòng đều hớn hở thỏa lòng về việc Chúa làm trên công việc xây dựng kể từ ngày Lễ Khởi Công 07/11/2012 cho đến nay. Thật tạ ơn Chúa, Mục sư Phó Hội trưởng II cũng đã đến thăm và dùng Lời Chúa khích lệ các tín hữu, nhiều giọt nước mắt đã rơi qua lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa của một tín hữu cao niên trong Hội Thánh.

 

Việc phải thực hiện hàng rào an toàn xung quanh để bảo vệ con em tín hữu trong mùa nước lũ tràn về vẫn là niềm trăn trở của tôi con Chúa, cũng là sự đáp ứng lời động viên nhắc nhở từ phía chính quyền địa phương. Hiện Hội Nhánh Đông Lợi đang cần có 200.000.000 VNĐ cho công tác xây dựng hàng rào an toàn này.

 

Những khó khăn thách thức đã qua, nhưng qua thông tin và hình ảnh ghi nhận được tại đây, kính mong đọc giả cầu nguyện, xin Chúa tiếp trợ nguồn tài chính kịp lúc để Hội Thánh sớm hoàn công và cung hiến đền thờ theo dự kiến vào cuối năm 2015.

 

Nhà thờ Tin Lành Đông Lợi đang xây dựng hoàn thiện

 

Quang cảnh hai bên nhà thờ toàn là ruộng nước

 

 

Hội Thánh ra mắt Chúa ngày đầu tiên tại ngôi nhà thờ mới

 

Ban Hát Lễ Hội Nhánh Đông Lợi

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcBài thứ 88: Ai sẽ lên núi của Chúa?
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Đạ Ròn – Tỉnh Lâm Đồng