Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Nam Đà – Tỉnh Đăk Nông

1351

HTTLVN.ORG – Lời Chúa trong Rô-ma 10:14-15 có chép rằng: “Nhưng họ chưa tin Ngài thì kêu cầu sao được? Chưa nghe nói về Ngài thì làm thể nào mà tin? Nếu chẳng ai rao giảng, thì nghe làm sao? Lại nếu chẳng ai được sai đi, thì rao giảng thể nào? Như có chép rằng: Những bàn chân kẻ rao truyền tin lành là tốt đẹp biết bao”. Với khải tượng và mục tiêu hướng đến những linh hồn đang hư mất tại xã Nam Đà với hơn 13,000 người. Chúng tôi cậy ơn Chúa và bước đi bởi đức tin ra đi rao giảng Tin Lành vâng theo đại mạng lệnh của Chúa Giê-xu Christ.

Tại vùng đất Tây Nguyên, bước vào tháng 07 là trung tâm của những cơn mưa; và đúng vậy trong suốt những ngày qua mưa rất nhiều, thường tập trung những con mưa vào khoảng chiều tối, kèm theo ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đang diễn ra. Cảm tạ Chúa, Ngài đã nghe lời cầu xin và Chúa cũng nhìn thấy lòng khao khát được chia sẻ Phúc Âm của tôi con Chúa tại đây và đã làm thành những điều đó. Ngài đã thương xót Hội Thánh Chúa tại Nam Đà và đã làm ngưng những cơn mưa lúc 14 giờ 30 để chương trình truyền giảng diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 01/07/2017 thật tốt lành. Cảm tạ Chúa có hơn 90 thân hữu đã tham dự chương trình.

Với chủ đề: “Tình Yêu Thiên Chúa”, các bài hát ca ngợi tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho con người. Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ TLH đã dùng Lời Chúa chia sẻ cho thân hữu, nhắc cho mọi người biết về tình yêu Chúa dành cho mọi người, biểu lộ của tình yêu Chúa là ban con một của Ngài là Đức Chúa Giê-xu Christ, những ai tin nhận Chúa sẽ nhận được sự sống đời đời. Sau lời mời gọi, Chúa đã cho 11 anh chị em thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 21 giờ 15 trong niềm vui mừng của hết thảy tôi con Chúa vì nhận biết rằng Đức Chúa Trời đã làm những việc lớn và khó tại Hội Thánh Nam Đà.

 

TTV. Truyền đạo Phan Nhiễm
Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh chương trình truyền giảng

Mục sư Phạm Văn Tính cầu nguyện khai lễ

Ca ngợi Chúa

Mục sư Phan Văn Cử chia sẻ Phúc Âm

Cầu nguyện tiếp nhận Chúa cho 11 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa

Bài trướcCông Tác Chuẩn Bị Cho Đại Hội Đồng Tổng Liên Hội Lần Thứ 47
Bài tiếp theoTrại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Gia Lai