Truyền Giảng Tin Lành Sau Cơn Bão Tại Hội Thánh Tân An – Đà Nẵng

574

HTTLVN.ORG – Mặc dầu tất bật với công việc khắc phục hậu quả sau cơn bão lớn, ngoài việc thăm hỏi giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Chi Hội Tân An – TP. Đà Nẵng luôn bền đỗ, trung tín cầu nguyện và dành nhiều thời gian ra đi làm chứng, mời gọi thân hữu đến tham dự chương trình truyền giảng của Hội Thánh vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần.

 

 

Mặc dầu thời tiết không được thuận lợi, nhưng thật tạ ơn Chúa vào lúc 19 giờ 30 ngày 19-10-2013, tại nhà thờ Tin Lành Tân An đêm truyền giảng “Thiên Chúa Và Con Người” được diễn ra trong quyền năng vinh hiển Chúa. Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa trong sự tạ ơn của Quản nhiệm Hội Thánh MSNC Nguyễn Hải Bằng, Truyền đạo Trần Ngọc Ánh rao giảng Tin Lành dựa trên nền tảng Kinh Thánh Sáng Thế ký 1:26-28, diễn giả đã đem đến cho thân hữu một sự nhận thức đúng đắn về Đấng Sáng Tạo, về tình yêu và sự cứu rỗi dành cho loài người.

 

Với lòng biết ơn Chúa về sự cứu rỗi đã nhận lãnh nơi Chúa kính yêu, con cái Chúa trong Hội Thánh ngợi khen, tôn vinh Chúa qua các nhạc khúc: Ngợi Khen Dòng Huyết, Nơi Nương Náu Tâm Hồn, Chỗ Kẽ Đá Vững An, Về Với Ngài, Lại Bên Cha, Sự Sống Đời Đời.

 

Tạ ơn Chúa, sau bài hát kêu gọi, Chấp sự Nguyễn Văn Toàn đã có lời mời thân hữu tin nhận Chúa, được Đức Thánh Linh cảm thúc, hai thân hữu đã bằng lòng đến với Chúa trong sự ăn năn tuyên xưng đức tin và tiếp nhận Chúa. Cả Hội Thánh vui mừng bởi được Chúa ban thưởng, một phần thưởng thật lớn lao vì một linh hồn trở về với Chúa còn lớn hơn cả thế gian.

 

Kết thúc chương trình truyền giảng thật phước hạnh, thư ký Hội Thánh Chấp sự Lê Văn Lân cầu nguyện tạ ơn Chúa vì Đức Thánh Linh đồng công, thăm viếng ban kết quả cho những tấm lòng yêu mến Chúa và công việc của Ngài.

 

TTV Hoàng Nguyễn

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcThông Báo: Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm 60 Năm Thành Lập HTTL HÒA HƯNG (Tp. HCM).
Bài tiếp theoBài thứ 293: Hy Vọng