Truyền giảng Phục sinh 2019

4691

HTTLVN.ORG – Nhân mùa Thương khó – Phục sinh 2019, Hội Thánh Chúa khắp nơi không chỉ tổ chức lễ kỷ niệm nhưng còn tận dụng cơ hội này để rao giảng Tin Lành, chia sẻ tình yêu của Chúa cho những người chưa biết Ngài.

Để con dân Chúa các nơi kịp thời cập nhật những tin tức, hình ảnh liên quan đến các chương trình Truyền giảng Thương khó – Phục sinh 2019, Ban Biên Tập Phòng Truyền Thông Tổng Liên Hội xin tổng hợp và gửi đến quý vị trong bản tin này.

72 thân hữu tin Chúa trong đêm Truyền giảng ở nhà thờ Tin Lành Mỹ Tho

Sau thời gian cầu nguyện và chuẩn bị, tối ngày 20/04/2019, HTTL Mỹ Tho – Tiền Giang đã tổ chức chương trình Truyền giảng Tin Lành. Chủ đề chương trình là “TÌNH YÊU ĐƯỢC BÀY TỎ” dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Giăng 4:9.

Có hơn 80 thân hữu nhận lời mời của các Điểm Nhóm và tổ chứng đạo đến tham dự

Truyền đạo Phụ tá Nguyễn Trọng Thành chia sẻ Phúc Âm

Có 72 thân hữu đáp ứng lời kêu gọi, cầu nguyện tiếp nhận Chúa

Ban Truyền Giáo – HTTL Mỹ Tho

110 người tin Chúa trong chương trình truyền giảng của Hội Thánh Đạ Ròn, Lâm Đồng

Tối ngày 21/04/2019, Hội Thánh Tin Lành Đạ Ròn, huyện Đơn Dương tổ chức chương trình truyền giảng tại sân bóng Thôn Suối Thông A với hơn 5000 người tham dự, trong đó có khoảng 1000 thân hữu. Diễn giả là Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam.

Cao nguyên Lâm Đồng đang bước vào mùa mưa. Thông thường cứ vào mỗi buổi chiều tối, những cơn mưa lớn kéo dài làm trở ngại những sinh hoạt ngoài trời. Nhưng trong buổi tối truyền giảng, Chúa ban cho thời tiết tạnh ráo, khí hậu mát mẻ và thuận lợi trong các sinh hoạt ngoài trời.

Mục sư Diễn giả chia sẻ Phúc Âm với đề tài: “Quyền năng Chúa sống” dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng Giăng 14:19

Sau lời mời gọi của Mục sư Ha Hăck, kết quả có 110 người tiếp nhận Chúa 

TTV. Mục sư Võ Đông Tiên

 

49 Người Tin Chúa Tại Hội Thánh Mỹ Lộc, Vĩnh Long

Hội Thánh Tin Lành Mỹ Lộc tổ chức chương trình ca múa nhạc kịch truyền giảng Tin Lành vào tối ngày 20/4/2019 tại khuôn viên nhà thờ. Chương trình đã thu hút hơn 250 thân hữu đến tham dự. Kết quả có 49 người bằng lòng tin nhận Chúa.

Chương trình có sự góp mặt của một số con cái Chúa trong nhóm  Emmanuel Group từ Bình Thuận, Đồng Nai, Sài Gòn, cùng các ca sĩ Đình Luân, Thái Ngân, Phan Giao đã chuyển tải thông điệp yêu thương của Chúa dành cho con người bằng các tiết mục ca ngợi Chúa, kịch bóng, múa làm rung động lòng người.

Mục sư Huỳnh Ngọc Dũng đã chia sẻ Phúc Âm dựa trên câu Kinh Thánh Rô-ma 5:8-9 với chủ đề “Bằng chứng tình yêu”. Qua chương trình, các thân hữu cảm nhận được tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho con người và đã có 49 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

MS Huỳnh Ngọc Dũng hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa

Ban nhạc Emmanuel Group cùng các ca sĩ thực hiện chương trình

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

35 Người Tin Chúa Tại HT Bình Trị Đông, TP.HCM

Tối ngày 13/4/2019, tại sân nhà thờ Tin Lành Bình Trị Đông đã diễn ra chương trình truyền giảng do Ban Thanh Tráng kết hợp với Ban Truyền giảng Hội Thánh thực hiện. Có khoảng 250 người tham dự, trong đó có 56 thân hữu.

Chủ đề “Giá Trị Của Linh Hồn” được giới thiệu qua các bài hát, độc tấu violon, phần làm chứng của một người từng sống trong tội lỗi – ma túy nhưng nay được Chúa biến đối hoàn toàn. Các tiết mục được kết nối bởi người dẫn chương trình là MC Phước Lập.

MS Nguyễn Hồng Khanh giới thiệu cho thân hữu biết về giá trị của linh hồn con người đến từ Chúa. Sau lời kêu gọi đã có khoảng 35 thân hữu đáp ứng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

CTV. MS Nguyễn Hồng Khanh

Tại Chi Hội Đăng Blang, Bình Phước:

Lúc 19 giờ ngày 6/4/2019, các Hội Thánh trong khu vực Bù Đăng hiệp với Ban Truyền giáo Tổng Liên Hội tổ chức chương trình Thánh nhạc truyền giảng tại nhà thờ Tin Lành Đăng Blang. Có hơn 2500 người tham dự, trong đó có hơn 500 thân hữu.

Mục sư Điểu Hiêng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước cầu nguyện

Các tiết mục ca múa, hoạt cảnh dựa vào nội dung của các bài Thánh ca ca ngợi tình yêu Thiên Chúa dành cho nhân loại

Mục sư Nhiệm chức Trương Huỳnh Việt Linh, Thành viên Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Bằng Chứng Của Tình Yêu” dựa trên Kinh Thánh nền tảng “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.” (Rô-ma 5:8).

Sau lời kêu gọi của Mục sư Trương Văn Ngành, đã có hơn 70 thân hữu bằng lòng tin Chúa

Chương trình diễn ra thật phước hạnh không những cho thân hữu mà cũng là cơ hội cho tín hữu hiểu rõ hơn bằng chứng tình yêu của Chúa để nhiều tín hữu yếu đuối có cơ hội ăn năn.

 

TTV. MSNC Điểu Mlue