Truyền Giảng Giáng Sinh 2020 Tại Các Hội Thánh

3753

HTTLVN.ORG – Với chủ đề “Tin Lành Từ Trời”, Giáng sinh năm 2020 là dịp để tôi con Chúa được nhắc nhở về chương trình cứu chuộc tuyệt vời của Đức Chúa Trời khi ban Con Ngài là Chúa Giê-xu đến thế gian làm Đấng Cứu Thế, đem đến một tin vui mừng lớn cho toàn thể nhân loại. Đây cũng là cơ hội để những người đã nhận lãnh Tin Lành tiếp tục loan báo, chia sẻ, giúp nhiều người có cơ hội biết về Chúa và đón nhận “Tin Lành Từ Trời”.

Nhằm giúp tôi con Chúa khắp nơi nắm bắt được các chương trình truyền giảng Giáng sinh của các Hội Thánh, Ban Biên Tập Phòng Truyền thông – Tổng Liên Hội xin đăng tải và sẽ liên tục cập nhật một số thông tin và hình ảnh do các Thông Tín viên, Cộng Tác viên từ các Hội Thánh gửi về.

 

Chi Hội Mỹ Tho, Tiền Giang

Hội Thánh Tin Lành Mỹ Tho tổ chức truyền giảng Tin Lành với 2 chương trình tại nhà thờ và 3 chương trình tại Điểm Nhóm. Có 445 người đã nghe sứ điệp Tin Lành, 199 người tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của đời sống mình. Ban Truyền giáo của Hội Thánh cũng dự phần truyền giảng Tin Lành với 5 chương trình cho 4 Hội Thánh trong và ngoài tỉnh.

 

CTV Cao Anh

Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Hội Thánh Phú Lãnh, Quảng Nam

Chiều 26/12/2020, tại nhà thờ Tin Lành Phú Lãnh đã diễn ra chương trình Truyền giảng Giáng sinh cho 350 em thiếu nhi, có khoảng 100 em đáp lời kêu gọi, bước lên quỳ gối tin nhận Chúa. Chương trình có sự cộng tác của Ban Truyền giảng Thiếu nhi Hội Thánh Hội An và  Hội Thánh Quế Xuân.

Chiều 27/12/2020, tại Điểm nhóm Điện Quang, sau chương trình ca nhạc Thánh mừng Chúa giáng sinh có hơn 100 em thiếu nhi cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Truyền giảng tại Điểm Nhóm Điện Quang

Truyền giảng tại Hội Thánh Phú Lãnh

Các em thiếu nhi cầu nguyện tin nhận Chúa tại Hội Thánh Phú Lãnh

CTV. MS Bùi Tấn Lực

Tổng Hợp Kết Quả Các Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Kiên Giang

Theo chân các mục đồng ngày xưa “Tìm Chúa – Gặp Chúa – Làm Chứng Nhân cho Chúa”, Hội Thánh của Chúa trong tỉnh Kiên Giang cũng đã rao truyền “Tin Lành Từ Trời” đến với các thân hữu, nhiều người được nghe về Tin Lành, tiếp nhận Tin Lành Từ Trời. Chương trình truyền giảng nhân dịp lễ Giáng Sinh 2020 của tỉnh Kiên Giang được bắt đầu từ tối 16/12/2020 tại Hội Thánh Tàu Hơi B, và kéo dài đến chiều ngày 28/12/2020 tại Hội Thánh Vĩnh Thuận. Sau 12 ngày truyền giảng của các Hội Thánh trong tỉnh kết quả đã có gần 600 người tin Chúa và hơn 1200 người nghe biết “Tin Lành Từ Trời”.

Thân hữu tin Chúa tại Tàu Hơi B, ngày 20/12/2020.

Thân hữu tin Chúa tại Phú Quốc ngày 20/12/2020.

Thân hữu tin Chúa tại Vĩnh Thuận ngày 28/12/2020.

Thân hữu tin Chúa tại Đông Hoà, ngày 27/12/2020.

Thân hữu tin Chúa tại An Hoà ngày 18/12/2020.

TTV. MS Trần Văn Võ
Hình ảnh do các Hội Thánh cung cấp

 

Đắk Nông: Truyền Giảng tại Quảng Tân, huyện Tuy Đức, Đắk Nông

Trong những ngày kỷ niệm mừng Cứu Chúa Giáng sinh từ ngày 23-26/12/2020, Mục sư Trần Quốc Thiện, Quản nhiệm Hội Thánh Quảng Tân cộng tác với các Hội Thánh tại Bu Lanh A, Hội Thánh Quảng Tân, và tại nhà riêng ông Điểu M Boi thuộc xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông tổ chức Thánh nhạc truyền giảng Giáng sinh thông qua những buổi tiệc mừng Chúa Giáng sinh. Tại đây các thân hữu được mời đến dự tiệc Giáng sinh và có cơ hội được nghe giảng Tin Lành. Buổi truyền giảng diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân mật, thân hữu cùng chung vui Giáng sinh với Hội Thánh tại địa phương. Kết quả sau ba đêm truyền giảng Chúa ban cho có 20 người tiếp nhận Chúa, 02 người ăn năn quay lại và hơn 200 người được nghe sứ điệp của Tin Lành Từ Trời.

CTV. Thiên Bảo
Hình ảnh. Quốc Thiện

Truyền Giảng Giáng Sinh Các HT Trong Tp Cần Thơ

+HT Tin Lành Cần Thơ: 

Nắm bắt cơ hội rao truyền Danh Chúa nhân mùa Giáng sinh năm 2020. Sau thời gian Ban Truyền giáo Hội Thánh dốc lòng cầu nguyện và ra đi mời gọi thân hữu, ngày 20 và 25/12/2020, hai chương trình Truyền giảng Giáng sinh của Hội Thánh được thực hiện tại nhà thờ Cần Thơ và ĐN Hưng Thạnh trong phước hạnh Chúa ban.

Chương trình có những bài hát ca ngợi Chúa, MS Lê Hoàng Long chia sẻ sứ điệp Giáng sinh nương trên Lời Chúa trong Lu-ca 2:1-20 với chủ đề “Tin Lành Từ Trời”. Chúa cho có hơn 30 thân hữu đến tham dự. Sau lời kêu gọi của Ban Truyền giáo đã có 13 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Quang cảnh đêm truyền giảng

 Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

+Hội Thánh Tin Lành An Phú, TP Cần Thơ

Trong các buổi tối ngày 10, 17, 20, 23, 24, 25/12/2020; Ban Truyền giáo Hội Thánh Tin Lành An Phú tổ chức 6 chương trình Thánh nhạc Giáng sinh và truyền giảng Tin Lành cho người chưa biết Chúa. Khoảng 120 thân hữu tham dự chương trình. Ca đoàn Hội Thánh An Phú và các sinh viên tại Cần Thơ góp phần ca ngợi Chúa. Mục sư Nhiệm chức Hà Minh Quang Huy – QN Hội Thánh giãi bày sứ điệp Phúc Âm với chủ đề “Tin Lành Từ Trời”.

Sau lời kêu gọi của Ban Truyền giáo Hội Thánh, có 36 thân hữu đáp ứng sứ điệp, bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa.

 Quang cảnh Giáng sinh & các thân hữu

 Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

Thánh Nhạc và Chia Sẻ Niềm Tin tại HT Hòa Thắng, Đăk Lăk

Trong mùa lễ kỷ niệm Chúa Jêsus giáng sinh năm nay, Hội Thánh Hội Thánh Tin Lành Hòa Thắng, xã Hòa Thắng, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức 2 đêm Thánh nhạc – Chia sẻ niềm tin vào ngày 19/12/2020 tại nhà riêng tín hữu và 23/12/2020 tại nhà thờ Tin Lành Hòa Thắng. Kết quả đem lại nhiều khích lệ cho tôi con Chúa khi có 14 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Chia sẻ Phúc Âm tại nhà thờ Hòa Thắng

Chia sẻ Phúc Âm tại nhà riêng tín hữu

TTV. Ama Ân

Truyền Giảng Tại HT Long Thành, Đồng Nai
Hội Thánh Tin Lành Long Thành Truyền Giảng vào tối 25/12 theo truyền thống hằng năm.
Năm nay có trên 20 thân hữu tham dự. Có 6 người tin Chúa (Tối 24/12 có 1 người, tối Truyền giảng 25/12 có 5 người).

TTV. MS Nguyễn Tờn

Truyền Giảng Giáng Sinh Các HT Trong Thành Phố Cần Thơ

+ĐN Một Ngàn (HT Phong Điền, TP Cần Thơ): 

Cám ơn Chúa dầu 2 ngày trước mưa nhiều, bởi sự hiệp lòng cầu nguyện của con dân Chúa HT phong Điền và ĐN Một Ngàn nên tối 25/12/2020 thời tiết tốt đẹp và chương trình truyền giảng Giáng sinh được diễn ra trước sân nhà thờ với khoảng 250 thân hữu được mời tham dự.

Kết quả có 65 thân hữu tiến lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

Quang cảnh đêm truyền giảng

Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

+Hội Thánh Đông Lợi, TP Cần Thơ

Trong đêm Mừng Chúa Giáng sinh 24/12/2020, Hội Thánh Đông Lợi có khoảng 100 thân hữu đến tham dự. Sau bài giảng của Mục sư Quản nhiệm với chủ đề TIN LÀNH TỪ TRỜI, kết quả có 82 người bằng lòng tin nhận Chúa.

Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

+Hội Nhánh Tin Lành Bình Thủy  – TP Cần Thơ

Nhân mùa Giáng sinh năm 2020, Hội Thánh Bình Thủy đã tổ chức 05 chương trình truyền giảng vào các tối 04/12, 11/12, 13/12, 18/12, 19/12/2020. Qua các chương trình truyền giảng, tổng kết có 174 thân hữu đến tham dự và nghe lời Chúa. Chúa cho có 51 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 Khung cảnh giáng sinh tại Bình Thủy

 Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

Hội Thánh Tin Lành Cái Răng, TP. Cần Thơ

Trong nỗ lực rao giảng Tin Lành, Hội Thánh Tin Lành Cái Răng trong mùa Giáng sinh 2020 cậy ơn Chúa tổ chức 05 chương trình truyền giảng tại nhà thờ Cái Răng, Hội nhánh Bảy Ngàn, Hội nhánh Rạch Gòi. Có 44 người tham dự. Mục sư Phạm Duy Thọ rao giảng sứ điệp “Tin Lành từ trời”. Sau lời kêu gọi, đã có 37 người bằng lòng ăn năn tội và tin nhận Chúa trong sự vui mừng của Hội Thánh.

 Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

+Hội Thánh Tin Lành Giai Xuân-TP Cần Thơ

Tối ngày 22/12/2020, Hội Thánh Tin Lành Giai Xuân tổ chức truyền giảng nhân dịp Giáng sinh tại trước sân nhà thờ. Có khoảng 60 thân hữu tham dự. Mục sư Nguyễn Duy Khánh, Quản nhiệm Hội Thánh Thới An Hội chia sẻ Phúc Âm và sau lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm, Chúa cho có 8 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

+Hội Thánh Tin Lành Ô Môn – TP Cần Thơ

Cậy ơn Chúa, nắm bắt cơ hội Giáng sinh về. Mục sư quản nhiệm & Ban Truyền giáo Hội Thánh Tin Lành Ô Môn tổ chức chương trình Thánh nhạc Giáng sinh và truyền giảng Tin Lành cho người chưa biết Chúa tại 06 nơi: Nhà thờ Ô Môn, ĐN Thới Hòa, HN Thới Quan, HN Trường Hòa, ĐN Cái Chôm, ĐN Thốt Nốt. Có khoảng 180 thân hữu tham dự chương trình. 

Sau lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm, có 70 thân hữu đáp ứng sứ điệp, bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa.

Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa tại Thốt Nốt

Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa tại Thới Quan.

CTV. Thu Vân

Truyền Giảng Tại Hội Thánh Phan Thiết

Hội thánh Phan Thiết được tổ chức 3 chương trình truyền giảng nhân mùa Giáng sinh năm 2020.

Tại Điểm Nhóm Đại Lộc, thôn Đại Lộc, xã Hàm Hiệp, Huyện Hàm Thuận Bắc: tối ngày 16/12/2020 có 350 người tham dự (trong đó có 250 thân hữu), có 3 người lớn và nhiều em thiếu nhi tiếp nhận Chúa.

Tại Điểm Nhóm Tiến Bình, thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết: tối ngày 20/12/2020 có 200 người tham dự (trong đó có 30 thân hữu), có 15 người lớn tiếp nhận Chúa.

Tại nhà thờ Tin lành Phan Thiết, Tp. Phan Thiết tối 25/12/2020 có 150 người tham dự, trong đó có 50 thân hữu. Chúa cho có 23 người lớn và nhiều em thiếu nhi tin nhận Chúa. Riêng tối 24/12/2020, Chúa cho có 9 người tiếp nhận Chúa.

Tổng cộng 3 chương trình truyền giảng và đêm 24/12/2020, có 50 người lớn cùng một số các em thiếu nhi tiếp nhận Chúa.

TTV. MS Đinh Thuận

 

Các Hội Thánh Khu Vực TP. Cần Thơ

Hội Thánh Phong Điền

Mục sư Quản nhiệm và Ban Truyền giáo Hội Thánh Phong Điền cưu mang nhiều đến linh hồn đồng bào ở khu vực Vàm Sáng, Nhơn Lộc I, khu Thị Tứ Phong Điền nên đã đến thăm viếng, chứng đạo nhiều năm qua. Vì vậy Ban Truyền giáo dành trọn ngày 23/12/2020 đi ra chứng đạo và mời gọi những người xung quanh nhà thờ đến dự đêm Thánh nhạc – chia sẻ Phúc âm vào đêm 22/12/2020 tại sân khuôn viên nhà thờ Phong Điền. Có khoảng 200 thân hữu và con em của họ sau một ngày làm việc đã đến nghe về Tin Lành trong chương trình truyền giảng Giáng sinh. Kết quả có 60 thân hữu tiến lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

 

Hội Thánh Đông Lợi

Ngày 22/12/2020, Hội Thánh Đông Lợi tổ chức Lễ công bố thành lập Điểm nhóm Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ (cách nhà thờ Đông Lợi 15 km). Nhân cơ hội này, Điểm Nhóm mới Thới Xuân tổ chức chương trình truyền giảng giáng sinh lần đầu tiên cho đồng bào tại đây. Mục sư Lê Hoàng Long, UV.TLH rao giảng với chủ đề TIN LÀNH TỪ TRỜI. Kết quả có 11 người bằng lòng tin nhận Chúa.

 

Hội Nhánh Tin Lành Ba Se (thuộc Chi Hội Phong Điền)

Tối ngày 23/12/2020, HTTL Phong Điền tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh tại nhà thờ Hội Nhánh Ba Se. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Quản nhiệm Hội Thánh rao giảng sứ điệp Phúc Âm với chủ đề: TIN LÀNH TỪ TRỜI. Có 58 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ

 

Hội Thánh An Đông, TP. HCM: Buổi Truyền Giảng Đầu Tiên Sau 37 Năm Gián Đoạn

Sau gần 2 tháng kể từ khi tái hoạt động ngày 31/10/2020, tối ngày 23/12/2020, toàn thể tôi con Chúa tại Hội Thánh Tin Lành An Đông, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh đầu tiên sau 37 năm gián đoạn (1983-2020).

Chương trình có những bài hát ca ngợi Chúa cùng với lời làm chứng của anh Đỗ Viết Tiến, kể lại niềm vui mừng của mình khi đời sống anh sau 7 tháng tiếp nhận Chúa, được Lời Chúa biến đổi cuộc đời, chấm dứt những ham muốn cám dỗ về tình dục trai trẻ, nối lại mối liên hệ với ba anh trước đây, có mối thông công tốt với mọi người chung quanh và nhất là tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của mình.

MSNC Nguyễn Xuân Vịnh chia sẻ sứ điệp Giáng sinh nương trên lời Chúa trong Lu-ca 2:1-20 với chủ đề “Tin Lành Từ Trời”. Sau lời kêu gọi của Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh đã có 7 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

TTV. Minh Cảnh THT

Hội Thánh Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 18/12, Hội Thánh tổ chức chương trình truyền giảng tại Điểm Nhóm Tin Lành Mỹ Chánh, xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành, có 100 thân hữu tham dự, 40 thân hữu tin nhận Chúa.

Buổi tối cùng ngày tại, chương trình diễn ra tại nhà thờ Trà Cú với 300 thân hữu tham dự. Kết quả có 70 thân hữu tin nhận Chúa.

Truyền giảng tại Điểm Nhóm Mỹ Chánh

Tại nhà thờ Tin Lành Trà Cú

MS Nguyễn Ngọc Đờn

 

Các Hội Thánh Tỉnh Đắk Nông   

Ban truyền giảng tỉnh Đắk Nông nhờ cậy ơn Chúa để cùng với các Hội Thánh địa phương trong tỉnh tổ chức những chương trình thánh nhạc và chia sẻ niềm tin cho các Hội thánh Chúa trong tỉnh Đăk Nông từ ngày đầu tháng 12 đến 22/12/2020 cho các Hội thánh:

  1. Hội Thánh Bon Bu Dach Bukok
  2. Hội Thánh Bon Đắk Rla
  3. Hội Thánh Bon Jun Juh
  4. Hội Thánh Quảng Sơn
  5. Hội Thánh Bình an
  6. Hôi thánh Bon Sar Pa1
  7. Hội Thánh tại Quảng Tín
  8. Hội Thánh Bon R Cập
  9. Hội Thánh Bon Dru
  10. Hội Thánh Bon Broih

BẢNG THỐNG KÊ TRUYỀN GIẢNG TẠI CÁC HỘI THÁNH TRONG TỈNH ĐĂK NÔNG

STT HỘI THÁNH DIỄN GIẢ SỐ NGƯỜI NGHE SỐ NGƯỜI TIN MỚI SỐ NGƯỜI ĂN NĂN
01 Bu Đăch Bu kok MS. Thái Phước Trường 1500 18
02 Dak Rla Ms. Phan Vĩnh Cự 400 01 40
03 Jun Juh Ms Y Than 1200 11 60
04 Quảng Sơn Ms Mai Xuân Lộc 600 70
05 Bình an Thầy Phạm Xuân Trí 350 07
06 Sar Pa 1 Ms. Mai Xuân Lộc 1500 10 30
07 Quảng Tín Ms. Phạm Văn Tính 600 01 40
08 Bon R Cập Ms. Y Djren 1400 42
09 Bon Dru Ms. Y Than 250 17 45
10 Bon Broih Ms. Y Than 230 06 25
TC 10 HT   8.030 113   270  

 

Kết quả Chúa đã ban cho có tất cả 10 Hội Thánh tổ chức đêm thánh nhạc truyền giảng trong đó số người tham dự là 8.030 người, số người tin Chúa mới là 113 người tin, số người ăn năn quay lại thờ phượng Chúa sau nhiều năm bỏ nhóm không đi nhà thờ là 270 người.

Xin dâng lên Chúa sự cảm tạ và biết ơn Ngài, bởi sự đồng hành và ban phước của Chúa mà Ban truyền giảng cùng với các Hội Thánh đã nhận được những kết quả hết sức ý nghĩa này.

Truyền giảng tại Hội Thánh Bon R Cập

Truyền giảng tại Hội Thánh Bu Đach Bukok

Truyền Giảng tại Hội Thánh Đắk Rla

Truyền giảng tại Hội Thánh Bình an

Truyền giảng tại Bon Sar Pa 1

Truyền giảng tại Hội Thánh Quảng Tín

CTV. Thiên Bảo

Các Hội Thánh Tỉnh Đồng Nai

31 người cầu nguyện tin Chúa tại HT Trảng Bom

Thiếu nhi cầu nguyện tin Chúa tại HT Long Phước

Truyền giảng tại Chi Hội Bửu Hòa

Truyền giảng tại nhà thờ Dầu Giây

 

Đồng Nai: Tin Lành đến với công nhân khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom

Mục sư Hồ Hồng Quân, Quản nhiệm Chi Hội Bàu Cá, là người cưu mang nhiều đến những công nhân tại khu công nghiệp Bàu xéo, huyện Trảng Bom nên đã đến thăm viếng, chứng đạo và tổ chức lớp giáo lý cho người tin Chúa.

Đêm 19/12/2020, tại sân bóng đá Sao Việt, có nhiều thân hữu là công nhân và con em của họ sau một ngày làm việc đã đến nghe về Tin Lành trong chương trình truyền giảng. Kết quả có 43 thân hữu tiến lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

CTV. Phan Đình Ca Thương 

 

Hội Thánh Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 22/12/2020, Hội Thánh Kiên Lương tổ chức chương trình truyền giảng giáng sinh cho các cụ cao tuổi trong khu vực xã Dương Hoà, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Mặc dù với tuổi cao, sức kém nhưng các cụ ông lẫn cụ bà từ 65-81 tuổi cũng đã nhận lời mời của Hội Thánh đến tham dự chương trình, được nghe sứ điệp Tin Lành Từ Trời do Mục sư Lê Hoàng Long, UV.TLH rao giảng. Kết quả có 6 cụ bằng lòng tin nhận Chúa.

TTV. MS Trần Văn Võ

Hội Thánh Tin Lành Pleiku, tỉnh Gia Lai

Tối ngày 20/12/2020, HTTL Pleiku tổ chức chương trình truyền giảng Giáng sinh tại khuôn viên nhà thờ. Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN rao giảng sứ điệp Phúc Âm. Chúa cho có 5 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

CTV. Nguyễn Văn Quang

Hội Thánh Tin Lành An Tân, tỉnh Quảng Nam

Chương trình truyền giảng diễn ra lúc 19g Chúa nhật 13/12/2020 tại phòng nhóm Hội Thánh An Tân. Có hơn 100 thân hữu từ các xã lân cận: Tam Mỹ, Tam Hiệp, Tam Nghĩa, Tam Quang và thị trấn Núi Thành đến dự chương trình.

Diễn giả là Mục sư Huỳnh Thái Tâm – UVBĐD Tin Lành Quảng Nam. Sau lời mời gọi có 17 thân hữu bằng lòng lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

CTV. Trương Phước

Hội Thánh Tin Lành Đà Nẵng, TP. Đà Nẵng

Tối Chúa nhật 20/12/2020 tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Thánh nhạc và chia sẻ niềm tin do bốn Hội Thánh: Hòa Thọ – Hòa Cường – Hải Châu và Đà Nẵng đồng thực hiện. Có 200 người tham dự. Mục sư Nguyễn Xuân Sanh rao giảng sứ điệp Tin Lành. Sau lời kêu gọi, đã có 15 người bằng lòng ăn năn tội và tin nhận Chúa trong sự vui mừng của Hội Thánh.

TTV Hoàng Nguyễn

Hội Thánh Tin Lành Phú Cường, Tỉnh Đồng Tháp

Chiều tối ngày 23/12/2020, một cơn mưa lớn ập đến trước buổi truyền giảng ngoài sân nhà thờ làm cho mọi người bối rối. Đây thật sự một thử thách đức tin của toàn thể tôi con Chúa Hội Thánh Phú Cường và Nhóm các nhân sự tổ chức truyền giảng từ các Hội Thánh Long Mỹ, Thới An Hội, Đông Phú và Tiên Thủy. Nhưng tạ ơn Chúa, sau sự thiết tha cầu nguyện xin Chúa thể hiện quyền năng Ngài, cơn mưa sớm chấm dứt; Buổi truyền giảng đã thực hiện như kế hoạch đề ra.

Có khoảng hơn 500 thiếu nhi và hằng trăm phụ huynh từ những khu vực chung quanh nhà thờ ngồi chật kín khoảng sân rộng trong khuôn viên nhà thờ.

Ban tổ chức đã giúp cho các em thiếu nhi hiểu ý nghĩa Chúa Giáng sinh, cuối chương trình là những phần quà giáng sinh được trao tặng.

Tối ngày 21/12/2020, Hội Thánh Tin Lành Phú Cường, tỉnh Đồng Tháp tổ chức truyền giảng nhân dịp Giáng sinh tại nhà thờ Tin Lành Phú Cường. Có khoảng 140 thân hữu tham dự. Mục sư Huỳnh Ngọc Dũng, Quản nhiệm Hội Thánh chia sẻ Phúc Âm và kêu gọi. Chúa cho có 8 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Dự kiến ngày 23/12/2020, Hội Thánh tiếp tục có chương trình truyền giảng dành cho thiếu nhi chưa biết Chúa, sống chung quanh khu vực nhà thờ. Hội Thánh dự kiến sẽ trao 400 phần quà cho các em nhân dịp Giáng sinh.

TTV. MS Huỳnh Ngọc Dũng

Hội Thánh Tin Lành Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Ngày 19/12/2020; Ban Truyền giáo Hội Thánh Tin Lành Long Khánh kết hợp Hội Thánh Tin Lành Bàu Cá tổ chức chương trình Thánh nhạc Giáng sinh và truyền giảng Tin Lành cho người chưa biết Chúa. Khoảng 300 thân hữu tham dự chương trình, trong đó 50 người đến từ khu công nghiệp Bàu Xéo, 100 người là thân hữu của Hội Thánh Bàu Cá, riêng Hội Thánh Long Khánh mời 150 thân hữu trong khu vực thành phố và công nhân tại Khu An Lộc.

Ca đoàn Hội Thánh Long Khánh và các bạn thanh niên từ hai Hội Thánh Long Khánh và Hội Thánh Bàu Cá góp phần ca ngợi Chúa. Mục Sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Đồng Nai giãi bày sứ điệp Phúc Âm với chủ đề “Đức Chúa Trời Yêu Bạn”.

Sau lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm, có 54 thân hữu đáp ứng sứ điệp, bằng lòng cầu nguyện tin nhận Chúa.

CTV. Phan Đình Ca Thương

Điểm Nhóm Tân Thành, Tỉnh Bình Dương

Trong buổi chiều cùng ngày lúc 14 giờ tại Điểm Nhóm Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Mừng Chúa Giáng Sinh và chia sẻ niềm tin lần thứ hai kể từ ngày thành lập Điểm Nhóm, cảm tạ ơn Chúa có một thân hữu tin Chúa.

Chương trình mừng Chúa giáng sinh 2020 tại Điểm Nhóm Tin Lành Tân Thành, tỉnh Bình Dương

TTV. MS Nguyễn A Bên

Hội Thánh Tin Lành Tiên Quả, Tỉnh Quảng Nam
Hội Thánh tổ chức chương trình truyền giảng vào đêm ngày 17/12/2020. Chúa cho thời tiết tạnh ráo để 150 người đến tham dự chương trình. Trước đó, Hội Thánh đã gửi đi 200 thiệp mời và có 40 thân hữu nhận lời mời đến tham dự. Diễn giả chia sẻ Phúc Âm là Mục sư Hà Ngọc Khai. Kết quả có 10 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

CTV. MS Nguyễn Thanh Minh

Điểm Nhóm Tàu Hơi B, Tỉnh Kiên Giang

Chiều ngày 16/12/2020, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình truyền giảng nhân dịp Giáng sinh 2020 tại Điểm Nhóm Tàu Hơi B, thuộc xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Khu vực Tàu Hơi đa phần là người làm ruộng, công việc cơ cực, sau một ngày lao động vất vã, các thân hữu cũng đã dành thời gian đến dự chương trình truyền giảng. Chương trình diễn ra cách phước hạnh, có sự hiện diện của các Mục sư, các chấp sự, các tín hữu và thân hữu trong khu vực. Mục sư Dương Hữu Thắng rao giảng sứ điệp Phúc Âm, sau lời kêu gọi đã có 6 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa.

TTV. MS Trần Văn Võ

 

Ban Biên Tập (tổng hợp)