Truyền Giảng Đầu Xuân Tại Hội Thánh Đà Nẵng

647

HTTLVN.ORG – Nhân dịp Xuân về, HT Đà Nẵng đã tổ chức đêm Thánh nhạc truyền giảng nhằm chia sẻ Phúc Âm của Chúa cho thân hữu vào tối ngày 09/02/2014.

 

Cả Hội Thánh vui mừng tạ ơn Chúa khi có 4 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa trong đêm truyền giảng đầu năm. Bằng những trải nghiệm trong công tác Truyền giáo, nhất là trước và sau những ngày đầu xuân, việc ra đi làm chứng và mời gọi thân hữu đến tham dự các chương trình truyền giảng là vô cùng khó khăn, các nhân sự trong Ban Truyền giáo tại Hội Thánh không một chút nản lòng, thay vào đó là sự bền đỗ cùng các con cái Chúa trong sự cầu nguyện, và có những sự chuẩn bị chu đáo. Thêm vào đó là tấm lòng yêu thương những linh hồn chưa biết đến Chúa, nên các nhân sự đã dành nhiều thời gian đến với thân hữu.

 

Chương trình truyền giảng được bắt đầu với các tiết mục tôn vinh Chúa, sau đó MSNC Nguyễn Văn Hường đã rao giảng sứ điệp Phúc Âm. Cảm tạ Chúa, sau lời kêu gọi Chúa đã cho có 4 thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa.

 

Niềm vui lớn khi nhìn thấy món quà đầu năm Chúa ban cho con cái Chúa sau những khó nhọc trong công tác truyền giáo. Xin Chúa thăm viếng và dẫn dắt các tân tín hữu trong những ngày sắp đến.

 

TTV Hoàng Nguyễn

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcĐề Tài Các Ngày Lễ Trong Sáu Tháng Đầu Năm 2014
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tại Tỉnh Tiền Giang