Trang Bị Kiến Thức Sức Khỏe Cho Giới Nữ Tại Tỉnh Bình Thuận

1058

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 30 ngày 25/09/2014 tại nhà nguyện Tin Lành Tân Nghĩa, Ban Điều hành Phụ nữ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức chương trình bồi dưỡng kiến thức chăm sóc sức khỏe cho giới nữ.

 

Chương trình được bác sĩ Nguyễn Nữ Hằng phụ trách với sự tham dự của phu nhân các tôi tớ Chúa và Ban Hướng dẫn Phụ nữ đến từ các Chi Hội trong tỉnh, khoảng 70 người.

 

Khởi động cho chương trình, phu nhân MS Hồ Đắc Trí tập hát cho các chị em và cùng tôn vinh Chúa những bài Thánh ca nói lên lòng biết ơn Ngài. MS Nguyễn Văn Dũng – Đặc trách Ban Phụ nữ tỉnh có lời chào mừng và cầu nguyện xin Chúa ban phước cho chương trình trọn ngày được đầy ơn Chúa.

 

Bác sĩ Nguyễn Nữ Hằng tích cực chia sẻ và trả lời các câu hỏi từ nơi các chị em nêu lên trong tinh thần cởi mở, nương trên Lời Chúa và căn bản khoa học.

 

Chương trình bế mạc lúc 16 giờ sau lời đúc kết, cảm ơn của phu nhân MS Lưu Niêm – Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh. Cô Thanh Hà cầu nguyện kết thúc. Các chị em ra về trong niềm vui vì biết thêm kiến thức về sức khỏe để chăm sóc cho chính mình và giúp đỡ các chị em khác trong tình thương của Cứu Chúa Giê-xu.

 

TTV. MSNC Phan Chu

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 


Bác sĩ Nguyễn Nữ Hằng hướng dẫn thảo luận

 

Quang cảnh chương trình

 

Bữa ăn thông công

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcBài thứ 265: Đọc Ngược
Bài tiếp theoUBPN: Tìm Hiểu Các Dân Tộc Tại Việt Nam