Trại Hè Thiếu Niên Thành Phố Đà Nẵng.

759

HTTLVN.ORG – Ngày 09/07/2012, tại Chi Hội Tin Lành Trần Cao Vân – Đà Nẵng đã khai mạc trại hè bồi linh thông công thiếu niên trong thành phố với chủ đề “Tuổi Xuân Gặp Chúa”. Đây là chương trình do Ban Đại diện Tin Lành thành phố phối hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên hội.


1

Quang cảnh Khai Mạc


 

Đến dự có Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy Viên Tổng Liên Hội; Mục sư Mã Phúc Hiệp, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành thành phố; các Mục sư, Truyền đạo khu vực Đà Nẵng và thành phố Huế, cùng khoảng 200 thiếu niên tham gia trại hè.


2

 Các anh chị hướng dẫn các Ban Thiếu niên tôn vinh Chúa

 


Sau phần ca ngợi Chúa, Mục sư Mã Phúc Hiệp cầu nguyện dâng chương trình trại hè bồi linh lên cho Chúa, Mục sư Nguyễn Xuân Sanh đã giảng Lời Chúa. Lời Chúa nhắc nhở các em biết Chúa là Đấng Tạo hóa, bước đi trong đường lối của Ngài, đồng thời qua Lời Chúa các em cũng biết về trách nhiệm về những việc làm của mình.


3

Mục sư Mã Phúc Hiệp, Trưởng Ban đại diện cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa

 

4

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên Tổng Liên hội giảng Lời Chúa

 

5

Mục sư Dương Quang Hòa cầu nguyện


Diễn giả trại hè bồi linh là cô Trần Thị Diệp và thầy Nguyễn Vĩnh Duy cho biết, mục đích của kỳ bồi linh lần này là giúp cho các em Biết và Gặp Chúa cách cá nhân. Đây cũng là dịp để các em có cơ hội thông công tạo tình bạn thân thiết trong cùng lứa tuổi, được diễn giả giải đáp thắc mắc nhiều vấn đề trong lứa tuổi thiếu niên. Ngoài ra các em được thông công với nhau qua từng nhóm nhỏ qua các giờ thảo luận, trò chơi lớn…


 

4

Cô Trần Thị Diệp, diễn giả trại hè bồi linh

 


Ước ao các em sẽ Biết và Gặp Chúa cách cá nhân như mục đích của khóa học để trở nên người hữu dụng ngay trong tuổi thanh xuân của mình.

 

 

TTV. Nguyễn Hoàng

Bài trướcGiới Thiệu Sách Mới.
Bài tiếp theoBài 21: Môi-Se Người Giải Phóng Dân Y-Sơ-Ra-Ên