Trại Bồi Linh Thanh Niên Tin Lành Tỉnh Bình Định

1121

HTTLVN.ORG – Nhằm giúp cho giới trẻ Cơ Đốc nhận biết và kinh nghiệm Chúa để sống cho Ngài, từ ngày 11-13/5/2018, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định phối hợp với khối Thanh Niên của Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình trại Bồi linh Thanh niên tại nhà thờ Tin Lành Khu Sáu.

Chủ đề kỳ trại lần này là Sống Theo Tiếng Gọi với câu Kinh Thánh nền tảng trong Giăng 10:27 “Chiên ta nghe tiếng ta, ta quen nó và nó theo ta.”

Chương trình khai mạc vào lúc 8 giờ sáng ngày 11/5/2018. Mục sư Nguyễn Văn Thể – Trưởng ban Đại diện có lời khích lệ. Tiếp đến là những thì giờ học lời Chúa theo chủ đề qua MSNC Nguyễn Khánh Tường, Cô Trần Thị Diệp và TĐ Võ Nhân Từ. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có những thì giờ sinh hoạt, trò chơi ngoài bãi biển Quy Nhơn.

Kỳ trại đã góp phần giúp các bạn trẻ nhận biết tiếng gọi của Chúa và cam kết sống cho Ngài, đồng thời cũng đã tạo sự gắn kết giữa các Hội Thánh với nhau.

Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho các Hội Thánh tại Bình Định với nguồn nhân lực trẻ đang rất hạn chế vì các bạn thanh niên từ 18 tuổi đi học và đi làm xa.

TTV- Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

Hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh lớp học

Mục sư Nguyễn Văn Thể khích lệ các học viên

Cô Trần Thị Diệp huấn luyện

Trại viên sinh hoạt ở biển Quy Nhơn