TP.HCM: Hội Thánh An Đông Rao Truyền “Bình An Giữa Covid”  

1747

HTTLVN.ORG – Không gian ấm áp, không khí cởi mở, thân hữu được chào đón để cùng cảm nhận thông điệp “Bình An Giữa Covid” trong một khung cảnh yên bình giữa một đô thị xô bồ – đó là những gì được nhìn thấy trong chương trình truyền giảng tại nhà thờ Tin Lành An Đông, Quận 5, TP. HCM vào tối ngày 23/1/2022 vừa qua.

Thân hữu được chào đón từ ngoài sân, trò chuyện và cùng tham gia những sinh hoạt giao lưu, khiến mọi người có những tràn cười rộn rã như thể đã quen nhau từ lâu. Tất cả để chuẩn bị tấm lòng họ tập trung vào thông điệp mà chương trình hướng tới.

Chương trình khắc hoạ một bức tranh ảm đạm, mất mát và đau thương của dịch bệnh, để từ đó giới thiệu về một Cứu Chúa sẽ lo toan. Từng lời bài hát và cả giai điệu âm nhạc vang lên cách truyền cảm từ những anh chị em đã cảm nhận sâu sắc về đại dịch.

Một sự yên ninh lạ lùng từ trong tấm lòng của người tham dự sau khi thông điệp Phúc Âm được Mục sư rao báo. Tạ ơn Chúa đã có khoảng mười người đã bằng lòng tin nhận Chúa và tìm hiểu về Chúa.

Khi nhìn vào Đấng Bình an, chúng ta thấy Ngài đang lo liệu cho Hội Thánh An Đông qua bao thăng trầm, dù lịch sử có mất mát, nhưng giờ đây, Phúc Âm tiếp tục được rao giảng mạnh mẽ tại đây sau gần nửa thế kỷ. Mảnh đất Ngài đã chọn, thì danh Chúa tại đây sẽ được cao rao cho đến khi Ngài trở lại!

Cảm ơn Chúa vì tinh thần phục vụ đáng quý của những anh chị em góp phần trong chương trình, chuẩn bị từ khâu trang trí, ăn uống, hậu cần, bếp ăn, ban hát, ban nhạc, kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng, tiếp tân, giữ xe,…hết thảy đều hiệp lại dâng sự vinh hiển cho Đấng Bình An!

Các thân hữu được chào đón từ ngoài cổng

Khu vực tiếp thân hữu trước khi bước vào chương trình

Hội Thánh cũng tổ chức lớp thiếu nhi để các phụ huynh yên tâm tham dự chương trình

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc, Phó Tổng thủ quỹ TLH cầu nguyện khai lễ

Cô Vũ Thị Bình Định giao lưu với thân hữu

Tốp ca tôn vinh Chúa

Thiên Bảo với bài hát “Tâm linh tôi yên ninh thay”

Mục sư Trương Huỳnh Việt Linh chia sẻ Phúc Âm

Cầu nguyện cho thân hữu tin Chúa

CTV Mai Hoàng 
Hình ảnh: Minh Cảnh THT

Bài trướcTìm Kiếm Sự Khôn Ngoan – 25/1/2022  
Bài tiếp theoGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Giô-suê