Tp. HCM: Chuẩn Bị Cho Hội Đồng Bồi Linh

3450

 

HTTLVN.ORG – Tp. HCM có hơn 100 Hội Thánh và số lượng tín hữu đông, do chưa có nơi đáp ứng đủ số lượng để cho toàn thể con dân Chúa tham dự, nên chỉ tổ chức các chương trình bồi linh cho giáo phẩm và chấp sự. Năm nay, được sự hướng ý của Ban Trị sự TLH, cậy ơn Chúa, Ban Đại diện tổ chức Hội đồng Bồi linh (HĐBL) cho khu vực TP.HCM, sẽ diễn ra từ 8g đến 16g30 ngày 13/07/2024 tại nhà thờ Viện Thánh Kinh Thần Học, ngôi nhà thờ lớn nhất của Giáo hội. Số lượng tham dự ước chừng 5.000 tôi con Chúa. 

Chỉ còn vài ngày nữa HĐBL sẽ khai mạc, hiện nay, các tiểu ban dự phần vào công tác tổ chức đã được triển khai từ khâu tập hát, huấn luyện tiếp tân, nhân sự phục vụ, đã có những buổi họp triển khai công việc.


Ban hát Giáo phẩm đang tập dượt


Ban hát Chấp sự các Hội Thánh đang tập dượt


Ban hát các Hội Thánh đang tập dượt

Sự chuẩn bị, lòng háo hức về chương trình HĐBL cũng gắn kết các con cái Chúa với nhau, dù ở địa phương khác nhau nhưng đều chung một tấm lòng yêu mến Chúa và muốn làm sáng Danh Chúa.

Chúa cho mình sống đến giờ phút này thì hết sức ngợi khen Chúa, nhứt là được tham gia ban hát trong Hội Đồng Bồi Linh lần này, được gặp gỡ nhau chia sẻ cho nhau và cùng ngợi khen Chúa. (Cô Mai 73, tuổi HT Bình Tân và Cô Kiếm 72 tuổi HT Ngô Gia Tự: ban hát các Hội Thánh).

Bà Nguyễn Thị Biết, 76 tuổi, HT Bình Trị Đông, nhất quyết đi tham dự, để được nghe Lời Chúa, được nhìn thấy ngôi nhà thờ của Viện Thánh Kinh Thần Học. Hội Thánh đã đăng ký hơn 40 người và cũng sắp đặt phương tiện đưa con dân Chúa tham dự.

Có thể nói đây là HĐBL lần đầu tiên được tổ chức, kể từ năm mươi năm trở lại đây. Toàn thể quý tôi tớ Chúa, đặc biệt là tín hữu trong khu vực TP. HCM, có cơ hội cùng nhau thông công, học biết, nghe Lời Chúa, nhìn lại ơn phước Chúa ban, mà thêm lên lòng biết ơn Chúa, tiếp tục sống Phúc âm, bày tỏ Danh Chúa giữa dòng dân tộc.

Với chủ đề “Bởi Thần Ta”, trên nền tảng Kinh Thánh Xa-cha-ri 4:6b, Mục sư Hội Trưởng Thái Phước Trường sẽ có sứ điệp đặc biệt cho hội đồng, bên cạnh đó quý tôi con Chúa cũng sẽ nhận sứ điệp từ diễn giả Mục sư Yap Kim Sin, Giáo sĩ đến từ Singapore.

Ban tổ chức gồm có:

Cố vấn: Mục sư Đỗ Việt Hùng, UV TLH
Trưởng ban: Mục sư Trương Văn Ngành, TB Đại diện
Thư ký: Mục sư Nguyễn Ngọc Tốt, TK Ban Đại diện
Trưởng ban Tài chánh: Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng, Thủ quỹ Ban Đại diện
Trưởng ban Ẩm thực: Mục sư Phan Quang Trung, UV Ban Đại diện; ông Võ Nguyên Hoàng, Chấp sự HT Ngô Gia Tự
Ban Chương trình, Âm nhạc: Mục sư Võ Hoàng Sinh Nhựt, UV Ban Đại diện
Ban Kỹ thuật: Mục sư Mai Thanh Bình
Ban Tiếp tân – Trật tự: Mục sư Nguyễn Hùng Dũng, Mục sư Đào Minh Hồng Ân
Ban Truyền thông: Mục sư Lê An Khương
Ban Văn phòng – Khánh tiết: Mục sư Nguyễn Văn Thiện, Mục sư Nhiệm chức Trần Thanh Danh
Ban An sinh – Y tế: Mục sư Trần Huỳnh Quốc Việt


Poster chương Hội Đồng Bồi Linh

Xin quý tôi con Chúa cầu nguyện và dâng hiến cho HĐBL, để qua Hội đồng này, Hội Thánh được Chúa Thánh Linh thăm viếng và phấn hưng cách mạnh mẽ, con dân Chúa sốt sắng rao giảng Tin Lành, để nhiều người được cứu, Nước Chúa được mở mang, quy vinh hiển Danh Chúa.

TTV. Triều Hải

Bài trướcLời Nói Của Kẻ Cám Dỗ – 8/7/2024
Bài tiếp theoBình Thuận: Thánh Nhạc – Truyền Giảng Tại Chi Hội Tà Pứa