TP. HCM: Bổ Nhiệm MS Lý Gia Trung Làm Quản nhiệm HTTL Nguyễn Chí Thanh

2682

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 21/02/2020, Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Nguyễn Chí Thanh vui mừng đón Quản nhiệm mới – Mục sư Lý Gia Trung trong buổi lễ Bổ nhiệm do Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ TP. HCM – Mục sư Nguyễn Thế Hiển cử hành.

Buổi lễ diễn ra cách long trọng với chủ đề “Người Được Chọn” nương trên nền tảng Kinh Thánh Cô-lô-se 3:12, “Vậy anh em là kẻ chọn lựa của Đức Chúa Trời, là người thánh và rất yêu dấu của Ngài, hãy có lòng thương xót. Hãy mặc lấy sự nhân từ, khiêm nhượng, mềm mại, nhịn nhục”.

MS Nguyễn Thế Hiển giảng Lời Chúa, Mục sư Phùng Tụng Cơ chuyển ngữ tiếng Hoa

Ban hát HT Nguyễn Chí Thanh tôn vinh Chúa

Ban hát Chấp sự Tôn vinh Chúa

Nghi thức Bổ nhiệm

Mục sư Lý Gia Trung bày tỏ tâm chí

Tân Quản nhiệm và Ban Chấp sự Chi Hội Nguyễn Chí Thanh

Mục sư Trần Lương Đông bày tỏ trong lời cầu nguyện “Cảm tạ Chúa năm 1954 Chúa đã cứu đồng bào người Hoa của chúng con tại khu vực Nguyễn Chí Thanh quận 11 qua việc thành lập Hội Thánh và sử dụng các đầy tớ, người hầu việc Chúa suốt 66 năm qua.”

Như vậy sau 10 năm hầu việc Chúa, gắn bó với Chi Hội Lương Nhữ Học trong vai trò Phụ tá Quản nhiệm, Mục sư Lý Gia Trung đã được Tổng Liên Hội bổ nhiệm làm Quản nhiệm Chi Hội Nguyễn Chí Thanh sau gần 2 tháng kể từ khi Nữ Truyền đạo Quản nhiệm nơi đây về nước Chúa.

Nhà thờ Tin Lành Nguyễn Chí Thanh, số 752 Nguyễn Chí Thanh, P. 4, Q. 11

TTV. Triều Hải