Tỉnh Quảng Trị Hiệp Nguyện Tháng 5/2016, Tại Chi Hội Đak Rông.

570

HTTLVN.ORG – Ban Hiệp nguyện Tin Lành Quảng Trị hiệp nguyện định kỳ hằng tháng tại nhà thờ Tin Lành Đak Rông lúc 9 giờ ngày 07/05/2016, có khoảng 40 người tham dự là quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và một số Chấp sự đặc trách các Điểm Nhóm trong tỉnh. 

 

 

Chấp sự Hồ Cu Ba – thành viên ban chấp sự Chi Hội Đak Rông, hướng dẫn chương trình và bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp quý tôi con Chúa về dự hiệp nguyện. MSNC Nguyễn Văn Bảo – Nhân sự đại diện cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa hướng dẫn và tể trị.

 

Tiếp đến MSNC Ai Thân – Đặc trách Chi Hội Đak Rông giảng Lời Chúa để khích lệ Ban Hiệp nguyện, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 18:1-3, với chủ đề: “Sự Trở Lại”. Truyền đạo Hồ Văn Nia – chờ bổ nhiệm, cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa trong tinh thần hứa nguyện phục vụ Chúa hết lòng. Sau đó Ban Hiệp nguyện đã chia tổ để cầu nguyện cho những vấn đề quan trọng của các Hội Thánh.

 

Chi Hội Cửa Việt: Cảm tạ Chúa sau những ngày khuyết quản nhiệm, ngày 05/05/2016 Chúa cho TĐ Lê Trung Kiên được bổ nhiệm hầu việc Chúa. 

 

     * Xin cầu nguyện cho công việc Chúa tại đây sớm ổn định

     * Xin cầu nguyện cho thủ tục xin đất sớm được hoàn tất và có đất để xây cất nhà thờ, và mở mang công việc Chúa.

     * Cầu nguyện cho chức vụ sắp tới của TĐ Phan Nguyên Trường.

 

Chi Hội Đak Rông: Cảm tạ Chúa trong tháng qua có 01 người trở lại tiếp nhận Chúa. Xin cầu nguyện cho thủ tục xin chính quyền công nhận Chi Hội được thuận lợi để công việc Chúa được ổn định phát triển.


Chi Hội Khe Sanh: Cảm tạ Chúa trong tháng 4 có 12 người trở lại tiếp nhận Chúa.

     * Xin cầu nguyện cho chức vụ của quý tôi tớ Chúa đang hầu việc Chúa tại đây.

     * Xin Cầu nguyện cho việc Chúa tại Hội Thánh và các Điểm Nhóm thuộc Chi Hội được ổn định.

     * Xin Cầu nguyện Chúa tiếp trợ tài chánh cho chương trình Thánh Kinh Hè và thay lại dàn âm thanh của nhà thờ.

 

Điểm Nhóm An Thơ: Cảm tạ Chúa vì một tháng qua Chúa cho được bình an.

     * Xin cầu nguyện cho cơ sở nhà Chúa tại đây, sớm có một nơi nhóm lại ổn định và mở mang công việc Chúa.

     * Xin cầu nguyện cho đời sống đức tin của con dân Chúa được mạnh mẽ, và sốt sắng trong việc làm chứng về Chúa cho những người xung quanh.

 

Điểm Nhóm Bù: Cảm tạ Chúa vì trong tháng qua mở thêm được 01 Điểm Nhóm có 4 gia đình tại Bản Vây, xin cầu nguyện cho nhiều người ở đây được cứu. Xin cầu nguyện để Giáo Hội sớm công nhận Chi Hội tự dưỡng.

 

Điểm Nhóm A Tơng – A Tơi: Xin cầu nguyện cho các con cái Chúa đang gặp sự đau yếu, bệnh tật. Xin cầu nguyện cho Điểm nhóm tại đây có một ngôi nhà nguyện để con cái Chúa có nơi nhóm lại tốt hơn, vì nơi nhóm hiện tại không đủ chỗ ngồi, và là nhà của một con cái Chúa trong Điểm Nhóm.

     * Xin cầu nguyện cho thủ tục Bổ nhiệm Truyền đạo đặc trách sớm được hoàn tất để, gây dựng công việc Chúa tại đây.

 

Điểm Nhóm Gio Linh – Gio Việt: Xin cầu nguyện để Chúa thăm viếng công việc Chúa tại đây, vì tại đây đa số tín hữu là những người mới tin Chúa nên đức tin còn rất đơn sơ.

     * Xin cầu nguyện cho các con cái Chúa đang gặp sự đau yếu bệnh tật.

     * Xin cầu nguyện cho đời sống con dân Chúa vì đa số làm nghề biển, nên vừa qua khi nước biển bị nhiễm độc nên đời sống con cái Chúa gặp rất nhiều khó khăn.

 

Sau thì giờ chia tổ cầu nguyện cho các vấn đề – nan đề trong các Hội Thánh, Hội Nhánh, Điểm Nhóm, MSNC Nguyễn Văn Bảo – Nhân sự đại diện tỉnh triển khai một số chương trình của tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 5.

 

MsNc Ai Thân – Trưởng Ban Y tế của tỉnh triển khai một số công tác y tế tại tỉnh trong tháng 5. Đặc biệt dự án xây dựng nhà tình thương đang được thực hiện với 20 căn nhà của tín hữu trong Hội Thánh và cả người ngoại.

           

Buổi hiệp nguyện được Chúa thăm viếng đầy phước hạnh và kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Ms Dương Minh Đức- đặc trách Điểm nhóm Gio Linh – Gio Việt.

 

 

CTV. TĐ Nguyễn Hữu Khải

 

Ghi chú hình ảnh:

 

Chi Hội Đak Rông

 

Chấp sự Hồ Cu Ba – Hướng dẫn chương trình

 

MSNC Nguyễn Văn Bảo – Nhân sự đại diện cầu nguyện khai lễ và triển khai một số công tác sắp tới của tỉnh trong tháng 5

 

MSNC Ai Thân – Đặc trách Chi Hội Đak Rông giảng luận & triển khai công tác y tế của tỉnh trong tháng 5

 

 

Chia tổ để cùng nhau cầu thay cho công việc Chúa trong tỉnh

 

MS Dương Minh Đức – Đặc trách Điểm Nhóm Gio Linh, Gio Việt cầu nguyện chúc phước

 

Bài trướcLễ Công Bố Điểm Nhóm Tin Lành Đại Lãnh, Tỉnh Khánh Hòa
Bài tiếp theoNgày 9/5/2016: Phải Sống Thánh Khiết