Tín Hữu Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng Yểm Trợ Phòng Chống Dịch Covid-19

1826

HTTLVN.ORG – Giữa những ngày đầy biến động và thách thức của cơn đại dịch, con dân Chúa cũng đối mặt với nhiều nỗi khó khăn. Việc làm, đời sống nhiều mặt của các gia đình tín hữu đều bị ảnh hưởng. Dầu vậy, Hội Thánh không quên tạ ơn về sự bình an Chúa ban và nhắc nhau về nghĩa vụ yêu thương với cộng đồng mà mỗi người đã được nhận lãnh đầy trọn từ nơi Chúa.

Cộng đồng tín hữu Tin Lành tại Đà Nẵng đã hành động nhanh chóng và thiết thực để yểm trợ đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên công vụ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, một cách bày tỏ lòng biết ơn Chúa và bày tỏ trách nhiệm với cộng đồng.

– Ngày 30/3, Ban Đại diện Tin Lành Tp. Đà Nẵng trao 30 triệu đồng cho UBMTTQ thành phố góp vào quỹ chống dịch.

– Ngày 02/4, Đại diện Chi Hội Đà Nẵng trao 5 triệu đồng cho UBMTTQ phường Tân Chính.

– Ngày 03/4, Hội Thánh Tin Lành Hòa Mỹ phối hợp với UBMTTQ quận Liên Chiểu đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế quận, Công an quận, Đoàn Thanh niên và Ban quản lý các chợ trên địa bàn quận và trao tận tay nhu yếu phẩm hỗ trợ cho 5 chốt kiểm soát dịch và 1 Trung tâm cách ly trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Tổng trị giá chương trình lên đến 70 triệu đồng do tín hữu và ân nhân đóng góp chỉ sau 2 ngày kêu gọi của ban Y tế – Xã Hội của Hội Thánh. Thật tạ ơn Chúa!

Ngoài hiện vật, các Hội Thánh đã kiên trì cầu nguyện liên tục cho đất nước, lãnh đạo từ quốc gia đến địa phương, đặc biệt là nhân sự ngành y tế và đồng bào trước đại dịch trong suốt thời gian qua. Cầu xin Chúa đoái thương và cho cuộc sống ổn định trở lại.

Ban Đại diện Tin Lành Tp. Đà Nẵng tiếp tục kêu gọi sự góp phần tài chính của quý con dân Chúa cùng Ban đại diện hoặc chủ động từng chi hội góp phần với địa phương trong nỗ lực phòng, chống dịch, đồng thời gia tăng sự cầu nguyện, thiết lập và duy trì gia đình lễ bái để gìn giữ sự nhóm lại trong thời điểm này.

CTV. Tin Lành TP ĐN