Tiền Giang: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Tân Lý Đông

1115

HTTLVN.ORG- Sau 18 tháng được công nhận Chi Hội, vào lúc 9 giờ ngày 19 tháng 6 năm 2020, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm cho Truyền đạo Nguyễn Trọng Thành làm quản nhiệm Chi Hội Tân Lý Đông (ấp Tân Phú 2, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Chương trình được diễn ra dưới sự chủ lễ của Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh Tiền Giang. Mục sư chủ lễ rao giảng sứ điệp bổ nhiệm với đề tài “Tâm tình người Truyền Đạo”, Kinh Thánh nền tảng trong I Ti-mô-thê 4:12-16, nhắc nhở người truyền đạo phải làm gương trong lời nói, đời sống có kỷ luật, học với Chúa để biết cách hướng dẫn Hội Thánh, phải luôn tận tâm và tấn tới.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ đã thực hiện nghi thức bổ nhiệm – trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín. Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Mục vụ tỉnh Long An trao Kinh Thánh và Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Mục vụ TP. Cần Thơ cầu nguyện cho chức vụ mới của Truyền đạo Nguyễn Trọng Thành.

Ban Chấp sự Hội Thánh Tân Lý Đông tỏ lòng hoan nghênh Truyền đạo Tân Quản nhiệm, và có lời tri ân Mục sư Phạm Thanh Loan – kiêm nhiệm.

Truyền đạo Tân Quản nhiệm Nguyễn Trọng Thành bày tỏ tâm chí sẽ hết lòng hết sức nhờ cậy Chúa, “chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời”, cùng hiệp với Ban Chấp sự và Hội Thánh để gây dựng, phát triển công việc Chúa tại đây càng tấn tới trong ơn Chúa.

Cũng trong ngày vui này, lãnh đạo Giáo Hội và chính quyền cũng có lời chúc mừng đến Hội Thánh cùng tân quản nhiệm.

Hội Thánh Mỹ Tho cũng tri ân gia đình ông bà Trần Chí Thanh đã có công khó đối với sự hình thành và phát triển Hội Thánh từ những ngày đầu đến nay. Được biết, Hội Thánh Tân Lý Đông là nhánh của Hội Thánh Mỹ Tho, và gia đình ông bà Trần Chí Thanh đã dâng sở đất để phát triển nhà Chúa tại Tân Lý Đông.

Chương trình Lễ Bổ nhiệm được kết thúc vào lúc 10 giờ 45 phút cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ.

 

TTV. MSNC Đặng Trường Cửu

 

Cơ sở Chi Hội Tân Lý Đông
Quan cảnh buổi lễ bổ nhiệm
Mục sư Nguyễn Văn Giô-na, UV.BĐD – Hướng dẫn chương trình
Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên Mục vụ tỉnh Tiền Giang giảng Lời Chúa & thực hiện nghi thức bổ nhiệm.
Ban hát Hội Thánh Tân Lý Đông góp phần tôn vinh Chúa Thánh ca 151 “Lời Chúa Vững Lập”.
Ban hát Hội Thánh Mỹ Tho tôn Vinh Chúa Thánh ca 894 “Anh Nghe không”
Ban Chấp sự tỏ lòng hoan nghênh TĐ Tân Quản nhiệm, tri ân Mục sư Phạm Thanh Loan – Kiêm nhiệm và Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên TLH-Mục vụ tỉnh Tiền Giang-Chủ lễ.
Lời Chúc mừng và quà tặng của lãnh đạo Giáo Hội
Lời Chúc mừng và quà tặng của đại diện Chính quyền tỉnh
Hội Thánh Mỹ Tho cũng tri ân gia đình Ông Bà Trần Chí Thanh đã có công khó đối với sự hình thành và phát triển Hội Thánh từ những ngày đầu đến nay