Thông Công Trung Tráng Niên Khu Vực Hàm Thuận Bắc- Bình Thuận

1003

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, chương trình Bội linh – thông công giữa các Ban Trung Tráng niên tại huyện Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận đã được diễn ra sau một thời gian cầu nguyện.

 

Buổi nhóm được bắt đầu lúc 14 giờ ngày 17/11/2013 tại Chi Hội Tin Lành Phú Long, với chủ đề: “Trung Tráng Niên Lớn Mạnh”. Chương trình gồm các Ban Trung Tráng niên của Hội Thánh như: Phan Thiết, Sa Ra, Ma Lâm, Mũi Né và Phú Long. Tổng số người tham dự khoảng 120 người, cùng các Mục sư Quản nhiệm các Chi Hội.

 

Nội dung chương trình được các Ban Trung Tráng niên góp phần gồm ca nhạc thánh, đố Kinh Thánh, làm chứng sự hình thành và phát triển của các ban, thông công.

 

Để bồi linh và khích lệ tinh thần mạnh mẽ trong công tác xây dựng các Ban Trung Tráng niên lớn mạnh, Truyền đạo Nguyễn Đức Thắng – Quản nhiệm Chi Hội Ma Lâm – đã dùng Lời Chúa trong Phi líp 2:1-5 chia sẻ với đề tài: “Hãy Sống Vì Anh Em Mình”.

 

Vì những ơn phước Chúa ban trong buổi thông công bồi linh, các Ban Trung Tráng niên đã đồng tình bình chọn đơn vị đăng cai tổ chức chương trình thông công lần tiếp theo là Chi Hội Sa Ra.

 

Để thêm sự gần gũi, mến thương nhau trước khi chia tay, Ban Trung Tráng niên Chi Hội Phú Long đã trao mỗi người một phần quà lưu niệm.

 

Buổi nhóm thông công bồi linh kết thúc lúc 17 giờ cùng ngày. Dù trời đã về chiều, nhưng ai nấy đều thấy quyến luyến như không muốn rời xa.

 

 

TTV. Truyền đạo Nguyễn Đức Thắng

 

 

 

Bài trướcTHÔNG BÁO: V/v Hỗ Trợ Vốn Xây Dựng Nhà Thờ
Bài tiếp theoBài thứ 321: Nương Cậy Nơi Chúa