Thông Công Thanh Niên Tin Lành Tỉnh Đồng Tháp.

738

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức ngày Bồi linh – Thông công cho các bạn Thanh niên thuộc 10 Hội Thánh trong tỉnh Đồng Tháp.

 

* Chương trình Khai mạc – Bồi linh bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 ngày 30/12/2015 tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc.

 

Sau khi Mục sư Đặng Trường Sơn tuyên bố khai mạc và cầu nguyện, các bạn trẻ đã góp hần ngợi khen Chúa qua các bài hát: Sáng Danh Thiên Chúa, Ngợi Con Thánh, Phước Cho Nhân Loại.

 

Mục sư Phạm Trọng Huy – Ủy viên Tổng Liên Hội đã có sứ điệp bồi linh với chủa đề “Theo Gương Các Bác Sĩ” với nền tảng Kinh Thánh: Ma-thi-ơ 2:1-12; câu gốc: Ma-thi-ơ 2:11. Mục sư Nguyễn Trung Tâm cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Chương trình Khai mạc – Bồi linh kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Văn Đát.

 

* Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 14 giờ, các bạn trẻ sinh hoạt qua các tiểu phẩm và được Mục sư Phạm Trọng Huy giải đáp thắc mắc về tình yêu hôn nhân.

 

* Chương trình buổi tối các bạn cùng nhau sinh hoạt qua việc tìm hiểu về Tin Lành tại các nước: Mê-xi-cô, Việt Nam, Hàn Quốc, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Israel, Thụy Sĩ, Úc và Nigeria.

 

Chương trình kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Trung Tâm.

 

Cảm tạ Chúa vì chương trình Bồi linh – Thông công đã diễn ra cách tốt đẹp, các bạn trẻ lưu luyến chia tay và hẹn gặp lại trong chương trình Bồi linh – Thông công vào năm sau.

 

TTV. MSNC Hồ Năng Quyền

 

Hình ảnh của chương trình:

 

Quang cảnh chương trình

 

Mục sư Đặng Trường Sơn tuyên bố khai mạc và cầu nguyện

 

 

 

Các tiết mục tôn vinh Chúa

 

Mục sư Phạm Trọng Huy chia sẻ Lời Chúa

 

Mục sư Nguyễn Trung Tâm cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Mục sư Nguyễn Văn Đát cầu nguyện chúc phước

Bài trướcLễ Bổ Nhiệm Chi Hội Thành Phố Kon Tum
Bài tiếp theoLễ Cảm Tạ Cung Hiến Và Phát Hành Kinh Thánh Tiếng Chu Ru