Thông Công Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Khánh Hòa

417

HTTLVN.ORG – Nhân Ngày Phụ nữ Tin Lành, 08 giờ ngày 08/03/2019 tại nhà thờ Tin Lành Nha Trang, Ban Đại diện tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình Thông công – Bồi linh cho hơn 1.000 chị em phụ nữ trong toàn tỉnh. Với chủ đề: “Học Biết Chúa”. Câu gốc nền tảng “Nầy tại sao chúng ta biết mình đã biết Ngài ấy là tại chúng ta giữ các điều răn của Ngài” I Giăng 2:3. Chủ lễ: Mục sư Võ Văn Tự Cường – Trưởng Ban ĐD Tin Lành tỉnh Khánh Hòa. Diễn giả: Phu nhân Mục sư Lê Hoàng Phúc.

 

Chương trình 1:

Ngợi khen Chúa – Bồi linh – Đố Kinh Thánh (Từ 8 giờ đến 11 giờ)

Sau khi Phu nhân Mục sư Võ Văn Tự Cường chào mừng, ca ngợi Chúa và cầu nguyện khai lễ, Mục sư Nguyễn Đồng Minh – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa có lời khích lệ quý chị em nhân ngày Phụ nữ Tin Lành: Luôn trung tín học biết Chúa, Sống yêu thương và Phục vụ Ngài. Ban Phụ nữ của các khu vực đã góp phần ca ngợi Chúa, ngâm thơ, thi đua trả lời các câu đố Kinh Thánh. Phu nhân Mục sư Lê Hoàng Phúc có Lời Chúa cho quý chị em Lời Chúa khích lệ quý chị em, nếu một người nghe và giữ Lời Ngài phán, thì lòng kính mến Chúa thật trọn vẹn trong người ấy và tạo ra những ảnh hưởng phi thường. Chương trình tạm kết thúc sau phần cầu nguyện chung, hát tôn vinh và nghỉ trưa.

 

Chương trình 2:

Ngợi khen Chúa – Học về “Phương pháp chứng đạo” (Từ 14 giờ đến 16 giờ)

Sau khi quý chị em hoạt động đầu giờ, ca ngợi Chúa và cầu nguyện khai lễ, các ban hát của những khu vực còn lại trong tỉnh đã tiếp tục góp phần ca ngợi Chúa. Hội đồng dành thì giờ học về “Phương pháp chứng đạo hằng ngày” dưới sự hướng dẫn chi tiết của phu nhân Mục sư Lê Hoàng Phúc, dựa trên dàn bài Phúc Âm. Quý chị em ghi nhớ các bước trong phương pháp chứng đạo hằng ngày bằng cách đặt câu hỏi, trích dẫn câu Kinh Thánh, kêu gọi tiếp nhận Chúa và cách chăm sóc cho thân hữu. Quý chị em thật vui vẻ và thực hành dựa trên phương pháp này.

Phu nhân Mục sư Nguyễn Công Nghĩa có lời kết luận và tri ân. Hội đồng kết thúc tốt đẹp sau khi Mục sư Nguyễn Đồng Minh chúc phước. Cảm tạ Chúa đã giữ gìn và ban ơn cho chương trình suốt cả một ngày.

 

CTV. MsNc. Tạ Quang Vinh

 

Quang cảnh chương trình Thông công – bồi linh
Phu nhân Ms. Lê Hoàng Phúc chia sẻ Lời Chúa
Ban hát Phụ nữ HT Cam Ranh, Cam Nghĩa, Quảng Hòa, Diên Khánh
Ban hát Phụ nữ HT Vĩnh Phước
Ban hát Phụ nữ HT Vạn Ninh, Đại Lãnh, Dục Mỹ, Hòn Khói, Ninh Hòa, Phú Hữu, Vĩnh Lương, Núi Sạn
Ban hát Phụ nữ HT Khánh Sơn
Ban hát Phụ nữ HT Nha Trang