Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại Hội Thánh Vạn Ninh – Khánh Hòa

603

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 10/07/2013, vâng theo đại mạng lệnh của Chúa Giê-xu: “Giảng Tin Lành cho mọi người” (Mác 16:15b), Hội Thánh Vạn Ninh đã tổ chức chương trình Thánh Nhạc Truyền giảng với chủ đề: Giá Trị Cuộc Sống và đã có hơn 120 người tham dự, trong số đó có 40 thân hữu nhận lời mời của con cái Chúa trong Hội Thánh.

 

Qua các tiết mục sống động và linh hoạt như: Kịch ngắn “Cuộc Sống Ý Nghĩa” – Giao lưu, phỏng vấn thân hữu. – Chiếu phim “Thực Trạng Cuộc Sống” – Tốp ca “Lối Thoát An Bình” – Tam ca “Ngài Cứu Tôi”  – Video Clip về “Cuộc đời ý nghĩa của Nick: người không chân, không tay, không lo lắng” – Bài hát tứ ca: “Lại Bên Cha”, và sau cùng là lời kết luận của Mục sư Võ Văn Tự Cường cho biết giá trị thật của đời sống con người không phải là vật chất, tiền tài, danh vọng, vị thế trong xã hội, vì đó chỉ là những điều tạm thời chóng qua; nhưng giá trị của đời sống con người là đời sống được đến với Chúa Giê-xu để tội được tha, linh hồn được cứu, sống phước hạnh với Thiên Chúa, Đấng Tạo Hóa ban sự sống đời nầy và đời sau.

 

Tạ ơn Chúa qua chương trình truyền giảng đã có 5 người bằng lòng tiếp nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu. Đây cũng là món quà thuộc linh quý báu Chúa ban cho Hội Thánh Vạn Ninh trong ngày lễ cảm tạ, kỷ niệm 50 thành lập.

 

TTV. TĐ Nguyễn Đức Dũng


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcNhu Cầu Hội Thánh Tại Phước Long, Bình Phước.
Bài tiếp theoTrại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Quảng Nam 2013.