Thánh Nhạc “Tình Yêu Thiên Chúa” Tại HTTL Nguyễn Tri Phương

1210

HTTLVN.ORG – Bắt đầu cho tháng kỷ niệm Chúa giáng sinh, Khối Âm nhạc – Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình thánh nhạc với chủ đề “Tình Yêu Thiên Chúa” vào tối ngày 30/11/2019 tại nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương, TP. HCM. Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của Ban nhạc New York Classical Music Society Asia đến từ Hoa Kỳ. Đây là lần thứ 2 trong năm Ban nhạc này đến trình diễn theo lời mời của Khối Âm nhạc. Bên cạnh đó còn có Ban hát Hội Thánh Nguyễn Tri Phương, ban hát Khối Âm nhạc và Ban hát Ha-lê-lu-gia.

Quang cảnh chương trình

Mục sư Phạm Trọng Huy, Ủy Viên Tổng Liên Hội, Chuyên trách UB. TTN chia sẻ “Tình Yêu Thiên Chúa” nương trên câu Kinh Thánh Giăng 3:16

Nhạc sỹ Trương Văn Xê hướng dẫn chương trình song ngữ Anh Việt

Song ca Seung Hee Cha và Sung Koo Kang với giọng Soprano và Tenor

Ban hát Hội Thánh Nguyễn Tri Phương

Ban hát của Khối Âm nhạc

Ban hát Ha-lê-lu-gia hát chung với Ban nhạc New York Classical Music Society Asia

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ tôn vinh Chúa trong chương trình

Những giai điệu Thánh ca quen thuộc mà cả thế giới đều nghe, đều hát vào mùa Giáng sinh đem mọi người đến gần với nhau hơn khi cả khán phòng hòa lòng hát chung bằng lời tiếng Việt, và trình tự sắp xếp rất thích hợp trong chương trình như: “Ô Bết-lê-hem Ấp Nhỏ”, “Nằm Yên Trong Máng Chiên Kia”, “Nhạc Chuông Ngân”, “Nô-ên Đầu Tiên”, “Đêm Yên Lặng”, “Kìa, Thiên Binh Cùng Nhau Trỗi Hát”, “Phước Cho Nhân Loại”, “Sáng Danh Thiên Chúa”, “Hỡi Môn Đồ Trung Tín” . . .

Bài hoà tấu “Bình An Cho Loài Người” đem đến cho người xem khung cảnh chuồng chiên máng cỏ với các gã mục đồng đến tìm Ấu Chúa trong không khí se lạnh của đêm Nô-ên năm nào.

Được biết, sau buổi Thánh nhạc tại HTTL Nguyễn Tri Phương, Ban nhạc New York Classical Music Society Asia sẽ tiếp tục thực hiện chương trình ở Đà Nẵng, Nha Trang và còn sẽ trở lại Việt Nam trong những năm tới.

TTV. Triều Hải