Thánh Kinh Hè Tại HT Trảng Bàng – Tây Ninh.

1233

HTTLVN.ORG – Ngày 15/07/2012, Hội Thánh Trảng Bàng, Tây Ninh đã tổ chức Thánh Kinh hè cho các em thanh thiếu niên với chủ đề Hiểu Biết Chúa Và Sống Cho Ngài.

 

Các học viên được học về Hành Trình Đức Tin qua hình ảnh của tuyển dân Y-sơ-ra-ên đi đến vùng đất hứa Ca-na-an. Cuộc Đời Giô-sép, người chiến thắng thử thách; và phương pháp Truyền giảng cho Thanh thiếu niên trong xã hội ngày này. Các bạn thanh thiếu niên sẽ học từ ngày 16-19/07 qua Truyền đạo Nguyễn Đức Vĩnh An và Truyền đạo Phan Thế Lữ.


1

Nhà thờ Trảng Bàng, Tây Ninh

 

2

Các bạn thanh niên tôn vinh Chúa trong khai giảng

 

 

Trước đó, Hội Thánh cũng đã tổ chức khóa Thánh Kinh hè cho các em thiếu nhi vào ngày 28 – 30/05/2012, với chủ đề Con Tàu Đức Tin. Cảm tạ Chúa, chương trình được diễn ra và kết thúc tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa.

 

Là Hội thánh mới và ở vùng quê, Hội Thánh Trảng Bàng còn gặp nhiều khó khăn. Nhiều người đi làm ăn xa, các bạn trẻ thì đi học, nên Hội Thánh gặp không ít khó khăn về nhân sự phục vụ ở các lãnh vực.


3

Truyền đạo Nguyễn Đức Vĩnh An, hướng dẫn lớp học

 

Trong định hướng tương lai, Hội Thánh Trảng Bàng sẽ kết hợp với Hội Thánh bạn mở thêm nhiều Hội Thánh mới tại tỉnh Tây Ninh. Hiện nay, Hội thánh kết hợp với Hội Thánh Gia Định để mở một Hội Thánh mới tại xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu cách Trảng Bàng 30 Km hướng về Tây Ninh.


 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ đến công việc Chúa tại tỉnh Tây Ninh mà thêm lời cầu nguyện cho. Tại đây, có 8 huyện 1 thị xã nhưng Tin lành mới ghi dấu tại thị xã Tây Ninh, huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Tân Châu và Tân Biên. Chí có Hai nhà thờ được xây dựng chính thức còn lại bốn Điểm Nhóm phải nhóm tạm tại nhà tín hữu, nên rất cần sự chung sức chung lòng của quý tôi con Chúa xa gần trong công việc mở mang Hội Thánh Chúa đây.


 

 

Tđ. Phan Thế Lữ

 

Bài trướcKhai Giảng Thánh Kinh Căn Bản 2012 Tỉnh Bến Tre
Bài tiếp theoThành Phố Đà Nẵng Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản.