Thánh Kinh Hè 2012 Và Công Tác Xây Dựng tại Hội Thánh Mới Thành Trung, Vĩnh Long.

766

HTTLVN.ORG – Sau một thời gian dài sinh hoạt, đầu năm 2012, Tổng Liên hội đã có quyết định công nhận Hội Nhánh Thành Trung trở thành Chi Hội chính thức trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN). Mùa hè năm nay, Hội Thánh Thành Trung cậy ơn Chúa tổ chức Thánh Kinh mùa hè với chủ đề “Con Tàu Đức Tin” từ ngày 12-15/6/2012. Lớp học có 44 em tham dự, trong đó có gần 20 em thiếu nhi chưa biết Chúa đã được Mục sư Nguyễn Trung Thông, kiêm quản nhiệm Hội Thánh hướng dẫn cầu nguyện tin Chúa trong ngày Lễ bế giảng. Năm nay, nhờ sự hỗ trợ nhân sự của Hội Thánh Thành Lợi, cùng sự dự phần của con cái Chúa tại Hội Thánh Thành Trung và các ân nhân, chương trình Thánh Kinh mùa hè đã thành công tốt đẹp trong ơn dẫn dắt của Chúa.


1

Nhà thờ của Chi Hội Thành Trung

 

2

3

4

5

Hình ảnh của Thánh Kinh hè Thiếu nhi


 

Trong định hướng phát triển Hội Thánh, Mục sư Nguyễn Trung Thông kiêm quản nhiệm và Ban Chấp sự Hội Thánh sẽ thực hiện một số công tác xây dựng sau: Khoan một cây nước phục vụ cho sinh hoạt nấu ăn và tưới cây cảnh; xây tường rào bảo vệ khuôn viên nhà thờ; xây dựng dãy phòng vệ sinh nam; nới rộng nâng cấp nhà bếp…


6

Hình lưu niệm của Hội Thánh sau giờ thờ phượng Chúa ngày Chúa nhật


 

Sáng ngày 26/06/2012, đội thi công công trình khoan giếng nước ngầm đã thực hiện khoan giếng theo nhu cầu Hội Thánh Thành Trung, kết quả thuận lợi trong ơn Chúa và ngày đầu tiên nơi đây đã được sử dụng những dòng nước từ mạch nước ngầm thay cho nước bơm từ dòng sông phía sau nhà thờ. Được biết đây là ý tưởng tôi con Chúa tại Úc Châu hướng về những Hội Thánh vùng sâu vùng xa không có nguồn nước máy cung cấp, cậy ơn Chúa triển khai thực hiện. Ước mong việc làm thực tế này được nhân rộng đến nhiều nơi hầu danh Chúa được vinh hiển, tôi con Chúa càng được khích lệ hơn trong công tác phục vụ Chúa.


7

Thi công giếng khoan và đưa vào sử dụng


 

Kính xin độc giả nhớ đến Hội Thánh mới Thành Trung để cầu nguyện và góp phần dâng hiến để Hội Thánh có nguồn tài chánh tiếp tục xây dựng các hạng mục còn lại, kịp đưa vào sử dụng nhân Lễ cảm tạ Chúa và bổ nhiệm đầy tớ Chúa về quản nhiệm tại đây.

 


CTV- Thạch Huỳnh

 

Bài trướcHội Đồng Giáo Phẩm Đi Thăm Quý Tôi Tớ Chúa Tại Tỉnh Bình Thuận.
Bài tiếp theoBài thứ 178: Nghiên Cứu Kinh Thánh