Tây Ninh: Bồi Linh  – Thông Công Thanh Tráng và Thanh Thiếu Niên

472

HTTLVN.ORG – Ngày 21/04/2021, Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Tây Ninh cùng các đầy tớ Chúa trong tỉnh đã tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công dành cho thanh thiếu niên và thanh tráng trong tỉnh. Đây là cơ hội để bồi linh, học Kinh Thánh theo các chuyên đề và sinh hoạt với nhau. Tạ ơn Chúa dù Tây Ninh đang bước vào mùa mưa nhưng Chúa cho thời tiết được thuận lợi trọn cả ngày để chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Trong thời kỳ sau rốt, Hội Thánh trải qua nhiều sự khó khăn, đức tin của con cái Chúa đang bị thách thức trước những vấn đề của xã hội hiện nay như đồng tính luyến ái, phá thai, ly dị, sống thử… Nhận thấy nhu cầu của những người trẻ trong Hội Thánh cần được trang bị Lời Chúa cho những vấn đề này, các tôi tớ Chúa trong tỉnh đã lần lượt hướng dẫn cho các thanh thiếu niên và thanh tráng nắm rõ những sự dạy dỗ của Chúa về giới tính, tình yêu tuổi thiếu niên và xây dựng gia đình hạnh phúc theo Lời Chúa.

Tạ ơn Chúa, đã có hơn 80 người trẻ trong các Chi Hội và Điểm Nhóm đã được học biết nguyên tắc xây dựng gia đình hạnh phúc và sự thánh khiết trong tình yêu dựa trên nền tảng Lời Chúa. Chương trình kết thúc lúc 17g cùng ngày, các bạn trẻ chia tay nhau ra về trong niềm vui Chúa ban cho.

Bồi linh về chủ đề giới tính

Thiếu niên học về chủ đề “Tình Yêu Tuổi Thiếu Niên”

Giờ sinh hoạt

Hình lưu niệm

TTV. MSNC Trần Kim Khánh

Bài trướcThông Báo & Thư Mời: Lễ Cảm Tạ Chúa – Kỷ Niệm 100 Năm Thành Lập HTTL Hội An
Bài tiếp theoKhông Trưởng Thành Thuộc Linh – 23/4/2021