Sóc Trăng: Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ

3721

 

HTTLVN.ORG – “TÌNH MẸ CON” là chủ đề chính của ngày Bồi Linh Thông Công Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng năm 2023. Chương trình được diễn ra vào ngày 31/10/2023 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Châu Khánh.


Nhà thờ Tin Lành Châu Khánh

Tham dự chương trình có Mục sư Dương Phước Hòa, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh; quý tôi tớ Chúa, cùng hơn 180 quý bà quý cô trong tỉnh. Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều là diễn giả của chương trình.


Quang cảnh chương trình

Đến với chương trình, Ban Phụ nữ các Hội Thánh được cùng nhau hát ca ngợi Chúa, lắng nghe sứ điệp Bồi linh từ diễn giả. Cùng tham dự các tiết mục sinh hoạt thông công, đố Kinh Thánh và Thánh ca.

Các ban Phụ nữ tôn vinh Chúa


Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều, diễn giả chương trình

Với hai chủ đề “Tình Mẹ Con”“Đức Tin Trong Cảnh Khó”, diễn giả đã giúp cho những người tham dự chương trình, đặc biệt là giới nữ nhận ra thiên chức cao quý Chúa ban cho mình với vai trò của người vợ người mẹ, phải sống thế nào để đem lại phước hạnh cho gia đình, làm gương đức tin dẫu đối diện với những nghịch cảnh trong cuộc sống.
Các ban Phụ nữ tôn vinh Chúa

Chương trình đã đem lại sự khích lệ rất nhiều cho quý chị em các Hội Thánh trong tỉnh, vì đây là cơ hội quý báu họ được học biết Lời Chúa để được nâng đỡ, thêm lên đức tin giữa cuộc sống có nhiều khó khăn trong thời kỳ sau rốt. Bên cạnh đó, họ còn được thông công, chia sẻ và gắn kết nhau hơn trong tình thân của các chị em cùng đức tin.Các chị em phụ nữ trong giờ sinh hoạt


Hình lưu niệm

Chương trình được kết thúc lúc 16g, sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Đờn. Các chị em chia tay ra về trong sự lưu luyến và hẹn gặp lại nhau trong những kỳ bồi linh tiếp đến.

TTV. MS Nguyễn Cao Thắng

Bài trướcQuảng Nam: Chi Hội Tiên Thọ Vui Mừng Đón Tân Quản Nhiệm
Bài tiếp theoPhú Yên: Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khóa I – Năm 1