Sóc Trăng: Bồi Linh Phụ Nữ Tỉnh

1135

HTTLVN.ORG – Nhận thấy nhu cầu cần có Lời Chúa và sự thông công cho giới nữ Tin Lành tỉnh Sóc Trăng, Ban Phụ nữ tỉnh đã tổ chức chương trình bồi linh và thông công vào ngày 6/3/2020 tại nhà thờ Tin Lành Thới An Hội.

Mục sư Hồ Nguyên Kha, Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

Khoảng 150 chị em nữ giới từ 07 Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm đồng thanh cất cao tiếng hát tôn cao danh Chúa, vì biết rằng chính Ngài là Đấng cầm quyền tể trị mọi vật.

Với đề tài: Người Được Chúa Chọn – Kinh Thánh nền tảng Lu-ca 1:26-38, bà Mục sư Nguyễn Thế Hiển nhắc nhở các chị em phụ nữ cần biết rằng Chúa cần dùng các chị em cho công việc nhà Chúa

Các ban hát tôn vinh Chúa

Buổi chiều lúc 13 giờ, các chị em chia tổ và sinh hoạt thông công với nhau, học hỏi nhau trong linh trình theo Chúa. Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Dương Phước Hòa.

Hội Thánh Chúa tại Thới An Hội nằm cách quốc lộ Nam Sông Hậu khá xa việc đi lại có phần khó khăn, nhất là vào mùa mưa, nước lũ. Hầu hết các tín hữu trong Hội Thánh là nông dân, còn gặp nhiều khó khăn trong đời sống kinh tế. Điểm nổi bật của Hội Thánh là việc gây dựng được các nhóm thiếu nhi cách xa nhà thờ, nhóm lại hằng tuần trong các ngày thường. Xin cầu nguyện cho Hội Thánh và các cô hướng dẫn các nhóm thiếu nhi được ơn Chúa để gây dựng các em.

Nhà thờ Tin Lành Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

TTV. Trần Giám