Sinh Hoạt Trung Thu – Truyền Rao Danh “Đấng Dựng Nên Mặt Trăng”

2980

HTTLVN.ORG – Hoà trong niềm vui mừng và háo hức của thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước nhân dịp Tết Trung Thu, nhận thấy rằng đây là cơ hội tốt đẹp để không chỉ chung vui với các em nhưng còn giúp các em nhận biết Đức Chúa Trời, Đấng dựng nên muôn vật, trong đó có mặt trăng; trên tinh thần đó, Hội Thánh Chúa ở tại nhiều nơi đã tổ chức các chương trình sinh hoạt Trung Thu và truyền giảng, đem lại kết quả rất khích lệ cho công việc Chúa.

Vui Trung Thu Và Truyền Giảng Tin Lành Tại Chi Hội An Phú Thuận, Tỉnh Đồng Tháp

Hòa chung niềm vui trong dịp Tết Trung Thu, Hội Thánh Tin Lành An Phú Thuận, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức sinh hoạt và chia sẻ tình yêu của Chúa Giê-xu. Khoảng 450 thân hữu gồm thiếu nhi và phụ huynh đã đến nhà thờ tham dự chương trình vào chiều ngày 24/09/2018 vừa qua.

Trong khi các em thiếu nhi vào bên trong sinh hoạt thì các phụ huynh cũng được tiếp xúc bên ngoài. Qua các tiết mục hát, múa, hoạt cảnh… đã đem đến cho các em sự vui tươi cũng như dẫn các em vào câu chuyện “Sự Cứu Chuộc”. Sau khi đúc kết và kêu gọi, đã có hơn 40 em thiếu nhi bước lên cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

CTV. LMT

 

Truyền Giảng Trung Thu 2018 Tại Phú Yên

Hội Thánh Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa:

Chương trình truyền giảng Trung Thu của HTTL Hòa Hiệp Trung được tổ chức vào lúc 19 giờ Chúa nhật 23/9/2018, có khoảng 200 thiếu nhi cùng với một số phụ huynh tham dự, khoảng 50 thiếu nhi tin nhận Chúa.

Hội Thánh Sông Cầu, thị xã Sông Cầu:

HTTL Sông Cầu đã tổ chức chương trình Truyền giảng Trung Thu vào tối Chúa nhật 23/9/2018. Có 61 thiếu nhi và 6 phụ huynh tham dự, trong đó có 42 thiếu nhi thân hữu. Kết quả có 29 em tiếp nhận Chúa.

Tại Chi Hội Hòa An:

Chi Hội Hòa An, Phú Yên tổ chức chương trình vui Trung Thu và giới thiệu về Chúa cho các thiếu nhi thân hữu. Chương trình diễn ra vào lúc 14 giờ Chúa nhật 23/09/2018 với sự tham dự của khoảng 45 thiếu nhi. Các em đã nhiệt tình tham gia các trò chơi sinh hoạt, nghe những bài ca, vũ khúc tôn vinh Chúa. Sau đó Ban Thanh, Thiếu niên Hội Thánh đã thực hiện tiểu phẩm “Gia Đình Sum Vầy” để các em biết được tình yêu Chúa dành cho các em. Kết quả có 23 em thiếu nhi bằng lòng tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của đời mình.

Hội Thánh An Nghiệp, Huyện Tuy An

Chiều ngày 23/9, tại Hội Thánh An nghiệp, huyện Tuy An đã diễn ra chương trình truyền giảng Trung Thu qua Mục Vụ Thể Thao Kids Games. Có khoảng 120 em tham dự và có 44 em tin Chúa.

Tại Hội Thánh Tuy Hòa, Tp. Tuy Hòa

Chúa đã ban phước cho chương trình vui Trung Thu và chia sẻ Phúc âm vào chiều Chúa nhật 23/9/2018 tại nhà thờ Tình Lành Tuy Hòa được kết quả tốt. Có khoảng 100 em tham dự và có 50 em thiếu nhi tiếp nhận Chúa.

TTV. MS Lê Đức Thỏa

Truyền Giảng Thu Thu Qua MVTT Tại Hội Thánh Phú Hữu, Tỉnh Khánh Hòa

Vào ngày 22/9, tại HT Phú Hữu, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Hội Thánh Chúa tại đây cũng đã truyền giảng Trung Thu qua Mục Vụ Thể Thao qua Kids Games. Có khoảng 100 em tham dự và có 36 thiếu nhi cùng 1 sinh viên tin Chúa.

TTV. MS Lê Đức Thỏa

 

Tây Ninh: Gần 700 Thiếu Nhi Tiếp Nhận Chúa Trong Mùa Trung Thu

Mặc dù thời tiết khắp nơi trong tỉnh Tây Ninh không thuận lợi nhưng thiếu nhi vẫn nhận lời mới, đến tham dự sinh hoạt vui trung thu và truyền giảng khá đông đảo. Mọi công tác tổ chức được thuận lợi, an ninh và trật tự. Chúa ban phước không chỉ về số lượng tham dự đông đảo mà về chất lượng của chương trình. Kết quả có gần 700 thiếu nhi đã tiếp nhận Chúa tại các Hội Thánh và Điểm Nhóm.

Ngày 15/9/2018, tại Điểm Nhóm Tân Châu, khoảng 200 thiếu nhi tham dự sinh hoạt vui trung thu và nhiều em đã tiếp nhận Chúa

Ngày 15/9/2018, tại Điểm Nhóm Thạnh Tân, khoảng 70 thiếu nhi tham dự chương trình  

Ngày 22/9/2018, tại Điểm Nhóm Hòa Hội, khoảng 100 thiếu nhi tham dự sinh hoạt vui trung thu và đã tiếp nhận Chúa.

Ngày 22/9/2018, tại Điểm Nhóm Tân Biên, khoảng 160 thiếu nhi tham dự sinh hoạt vui trung thu và đã tiếp nhận Chúa

Ngày 23/9/2018, tại Chi Hội Tây Ninh, khoảng 150 thiếu nhi tham dự sinh hoạt vui trung thu và đã tiếp nhận Chúa.

Ngày 23/9/2018 tại Chi Hội Trảng Bàng khoảng 30 thiếu nhi tham dự sinh hoạt vui trung thu và đã tiếp nhận Chúa.

TTV. TĐ Nguyễn Xuân An

 

 “Giê-xu Yêu Em” – Truyền Giảng Cho Thiếu Nhi Tại Chi Hội Cẩm Đường, Đồng Nai

Mặc dù trong thời tiết mưa bão, nhưng Hội Thánh Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vẫn kết hợp với Ban Thanh niên Hội Thánh Long Khánh tổ chức chương trình vui Trung Thu với chủ đề “Giê-xu Yêu Em” cho thiếu nhi trong Hội Thánh và các em thiếu nhi thân hữu.

Chương trình được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 22/09/2018 với sự tham dự của khoảng 70 thiếu nhi và hơn 20 phụ huynh. Qua chương trình, có những em đã bằng lòng tin nhận Chúa.

CTV. Nguyễn Mạnh Tuấn

 

Vui Trung Thu Tại Hội Thánh Tắc Vân, Cà Mau

Mặc dù trong thời tiết mưa bão, nhưng Hội Thánh Chúa tại Tắc Vân, tỉnh Cà Mau cậy nhờ ơn Chúa để tổ chức chương trình vui Trung Thu cho các em thiếu nhi trong Hội Thánh và các em thiếu nhi thân hữu. Chương trình được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 20/09/2018 với sự tham dự của khoảng 120 em thiếu nhi và khoảng 30 phụ huynh.

Sau lời cầu nguyện của Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân, Quản nhiệm Hội Thánh thì các em đã tham gia một cách nhiệt tình vào các trò chơi sinh hoạt, cùng được ca ngợi Thiên Chúa là Đấng Tạo hóa. Sau đó các em còn được nghe Lời Chúa được chia sẻ cách gần gũi và dể hiểu qua MSNC Đào Minh Hồng Ân.

MSNC Đào Minh Hồng Ân chia sẻ Phúc Âm

Kết quả có khoảng 80 em thiếu nhi và phụ huynh đã bằng lòng tin nhận Chúa Giê-xu làm cứu Chúa của cuộc đời mình. Các em ra về cách vui vẻ và nhận những phần quà trung thu từ Hội Thánh trao tặng.

Các em thiếu nhi và một số phụ huynh cầu nguyện tin nhận Chúa

TTV. MS BNĐLH

 

Chi Hội Hoà Hiệp, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Truyền Giảng Trung Thu Qua Mục Vụ Thể Thao

Nhân ngày vui Trung Thu, Mục vụ Thể thảo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT), cùng với ngành Thanh Thiếu Nhi tỉnh kết hợp với Chi Hội Tin Lành Hòa Hiệp, tỉnh BRVT tổ chức chương trình truyền giảng cho thiếu nhi qua chương trình Kidgame.

Chương trình diễn ra lúc 14 giờ 30 sau khi Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Hoàng Minh, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện. Khoảng 100 thiếu nhi đã đến tham gia chương trình dù thời tiết bên ngoài có mưa gió. Các em được làm quen với những bài Thánh ca để cùng ca ngợi Đức Chúa Trời, Đấng Sáng Tạo muôn loài, được tham gia sinh hoạt theo từng tổ.

Có 05 nhóm tượng trưng cho 05 màu (vàng, đen, đỏ, trắng và xanh) và mỗi nhóm phải thực hiện trò chơi của 05 trạm. Dù thời tiết bên ngoài mưa gió nhưng các em tham gia rất nhiệt tình, đồng thời các em còn được lắng nghe Lời Chúa. Kết quả có 40 em Thiếu nhi bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Sinh hoạt qua các trạm

Phát quà trung thu cho các em

CTV. MSNC Nguyễn Tấn Thọ​

Niềm Vui Trung Thu Tại Hội Thánh Thới An Hội, Tỉnh Sóc Trăng

Chi Hội Tin Lành Thới An Hội, tỉnh Sóc Trăng là một Hội Thánh vùng nông thôn. Đường đi đến nhà thờ nơi đây rất khó khăn so với các Hội Thánh khác trong tỉnh. Do nhu cầu sinh sống, con cái Chúa dời đi nơi khác. Thanh thiếu niên thì đi học phổ thông ở xa, Hội Thánh rơi vào tình trạng thiếu nhân sự để cùng cộng tác hầu việc Chúa. Trong những năm qua, Hội Thánh Chúa tại đây luôn quan tâm đến công tác dạy đạo cho thiếu nhi.

Nhân mùa Trung thu năm nay, Hội Thánh Thới An Hội tổ chức chương trình sinh hoạt Trung thu cho khoảng 250 thiếu nhi tại một số khu vực khác nhau. Với chủ đề “Chúa Yêu Em”, các em được giải bày về Đấng Tạo Hóa dựng nên các em và ban cho các em mùa Trung thu vui vẻ.

Mục sư Nguyễn Duy Khánh, Quản nhiệm Hội Thánh cho biết: “Những năm trước đây Hội Thánh có nhóm lại tại nhà của chú Sáu Hiền tại ấp 07, xã Ba Trinh. Nhưng do một số yếu tố khách quan nên điểm nhóm không còn nhóm lại. Gần đây, khi trao đổi với chính quyền tại xã Ba Trinh, vì nhu cầu của giới trẻ và của con cái Chúa tại khu vực này, chúng tôi xin được nhóm trở lại. Chương trình Trung thu tại nhà chú sáu Hiền diễn ra trong không khí vui vẻ, hồn nhiên của các em thiếu nhi vùng sâu xa này.

Chương trình sinh hoạt Trung thu tại Hội Thánh Thới An Hội…

…và tại nhà của một con cái Chúa

Thông qua chương trình, có những em đã bằng lòng tin nhận Chúa. Các em ra về với lòng vui mừng vì nhận được bánh và lồng đèn thỏa vui của tuổi thơ. Xin thêm lời cầu thay cho Hội Thánh Thới An Hội để Chúa thăm viếng, ai nấy đều sốt sắng góp phần hầu việc Chúa, đặc biệt là giới trẻ.

TTV. Trần Giám

 

Truyền Giảng Trung Thu Tại Điểm Nhóm Phan Sơn, Bình Thuận

Điểm Nhóm Phan Sơn, tỉnh Bình Thuận phối hợp với Ban Hướng dẫn Thiếu Nhi Hội Thánh Sài Gòn, Tp. HCM thực hiện chương trình “Vui Trung Thu” và giới thiệu Phúc Âm với chủ đề “Tạ Ơn Đấng Ban Trăng Sáng”.

Điểm Nhóm Phan Sơn, xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Tham dự chương trình có khoảng 370 thiếu nhi, trong đó có 360 em là thân hữu và khoảng 50 thân hữu là phụ huynh. Qua những phần đố vui, hoạt cảnh về sự sáng tạo, các em được giới thiệu về Đức Chúa Trời, là Đấng tạo dựng mặt trăng, cũng là Đấng dựng nên các em, yêu thương, và chăm sóc các em từng ngày.

Các phần quà yêu thương được trao tận tay trong niềm vui sướng của các em

CTV. TĐ Phan Nguyễn Tình Thương