Quảng Nam: Bồi Linh – Thông Công Ban Phụ Nữ Tại Hội Thánh Việt An

924

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo mối thông công giữa Ban Phụ nữ các Hội Thánh, chiều ngày 25/08/2019, tại khuôn viên nhà thờ Tin Lành Việt An đã diễn ra chương trình bồi linh – thông công các Ban Phụ nữ: Đà Nẵng, Quế Xuân, Phương Hoà, Trường Xuân, Chiên Đàn và Việt An.

Trong chương trình, Ban Phụ nữ các Hội Thánh lần lượt tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca.

Với chủ đề: “Sống Đạo Giữa Đời” nương trên Kinh Thánh II Cô-rinh-tô 5:15, Mục sư Nguyễn Thanh Hồng khích lệ quý chị em hãy sống vì Đấng đã chết và sống lại cho mình qua việc làm muối của đất và làm ánh sáng cho trần gian. Đó chính là đang sống đạo giữa đời, sống đẹp lòng Chúa.

Chương trình thờ phượng và bồi linh khép lại sau lời cầu nguyện đáp ứng của Trưởng Ban Phụ nữ Hội Thánh Chiên đàn với tâm nguyện sẽ sống đạo, nguyện làm theo ý Chúa giữa đời, là phụ nữ mẫu gương.

Chương trình sinh hoạt thông công hết sức sôi động qua các câu đố Kinh Thánh mà mỗi ban đem đến và những tiết mục tài năng qua các tiểu phẩm như: vè, dân ca, vọng cổ thật vui tươi nhưng cũng rất cảm động vì có nhiều bài học thuộc linh. Những phần quà được trao cho nhau lưu luyến thân mật. Mọi người ước ao sẽ có cơ hội gặp nhau để cùng nhau cầu nguyện và sẻ chia ơn phước Chúa ban cho Ban Phụ nữ Hội Thánh mình.

Chương trình khép lại lúc 18 giờ cùng ngày sau bữa ăn thông công vui vẻ trong tình yêu của Chúa.

Ban Phụ nữ HT Đà Nẵng

Ban Phụ nữ HT Quế Xuân

Ban Phụ nữ HT Phương Hòa

Ban Phụ nữ HT Trường Xuân

Ban Phụ nữ HT Chiên Đàn

Ban Phụ nữ HT Việt An

MS Nguyễn Thanh Hồng giảng luận Lời Chúa

Phần đố Kinh Thánh giữa các Ban

TTV. MS Trần Văn Khôi
Hình ảnh: Nguyễn Hoàng