Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông Bồi Linh Và Tổng Kết.

926

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9h00 ngày 28/02/2012 tại nhà thờ Tin Lành Bu Đăk, xã Thuận An, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, Ban Phụ nữ Tin Lành tỉnh Đăk Nông đã tổ chức bồi linh và tổng kết sinh hoạt năm 2011.

 

Tham dự chương trình có khoảng  600 chị em trong toàn tỉnh và hơn 30 khách mời là phụ nữ của tỉnh Đăk Lăk.

 

Phu nhân Mục sư (Ms) Nguyễn Ngọc Anh hướng dẫn chương trình. Diễn giả là phu nhân Ms Võ Văn Tự Cường. Với chủ đề Sự Phục Vụ, căn cứ trên Lời Chúa Rô-ma 4:1-12. Diễn giả đã chia sẻ cho các chị em về sự phục vụ Chúa cách khiêm nhường, tích cực giống như các gương mẫu phục vụ của bà Ru-tơ, bà Ê-xơ-tê, bà Ta-bi-tha. Các chị em  rất được khích lệ qua bài chia sẻ, họ hứa nguyện với Chúa rằng sẽ phục sự Chúa cách tích cực hơn trong các công tác Chúa giao trong gia đình, trong Hội Thánh và ngoài xã hội.

 

Phu nhân Mục sư nhiệm chức Y Chă báo cáo tổng kết sinh hoạt của Ban Phụ nữ tỉnh trong năm qua. Báo cáo cho biết, toàn tỉnh có 7.366 chị em tham gia sinh hoạt Ban Phụ nữ tại 121 Chi Hội và Điểm Nhóm, gồm nhiều dân tộc như M’nông, H’mông, Ê-đê, Dao, Sán Chỉ, Mạ và Kinh. Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh là phu nhân Ms Rmah Loan cùng Ban Điều hành đã thay nhau đi thăm viếng và bồi linh cho phụ nữ trong mỗi huyện một lần trong suốt năm qua.

 

Tạ ơn Chúa, một ngày bồi linh và tổng kết sinh hoạt của Ban Phụ nữ tỉnh Đăk Nông thật phước hạnh.

 

Như tin đã đưa, Chi Hội Bu Đăk có ngôi nhà thờ lớn nhất tại tỉnh Đăk Nông. Nhưng trong quá trình xây dựng, Hội Thánh nơi đây còn thiếu 300.000.000đ, xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện và rộng lòng dâng hiến, để Hội Thánh Bu Đăk sớm trả được số nợ nói trên.

 

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi bồi linh:  

 

2

Quang cảnh Hội chúng

 

3

Rất nhiều chị em phải ngồi ở ngoài Nhà Thờ

 

1

Phu nhân Ms Nguyễn Ngọc Anh, hướng dẫn chương trình

 

4

Phu nhân Ms Rmah Loan chào mừng

 

5

Phụ nữ H’mông tôn vinh Chúa

 

6

Phụ nữ H’mông tôn vinh Chúa

 

7

Phu nhân Ms Võ Văn Tự Cường chia sẻ Lời Chúa

 

TTV. MsNc Phạm Văn Tính

Bài trướcLễ Tấn Phong Mục Sư Tại Nhà Thờ Tin Lành Sài Gòn.
Bài tiếp theoChương Trình Họp Mặt – Giao Lưu Tân Tín Hữu lần I Năm 2012 tại Chi Hội Tô Hiến Thành.