“Ơn Chúa Vẫn Còn”: Thông Công 4 Ban Tráng Niên

2224

HTTLVN.ORG – Bí quyết để nhận được ‘ơn càng thêm ơn’ cho chính đời sống cá nhân của mỗi người con Chúa, được Mục sư Nhiệm chức Đỗ Ngọc Hòa giãi bày trong buổi họp bạn bồi linh 4 ban Tráng niên: Tân Túc, Bình Trị Đông, Bình Thới và Phú Lâm với chủ đề “Ơn Chúa Vẫn Còn”,  diễn ra vào lúc 13g30, Chúa nhật 01/10/2023 tại Chi Hội Phú Lâm, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.


Quang cảnh chương trình

Có hơn 150 bạn tráng niên đến tham sự chương trình, dù ngoài trời mưa giông lớn kéo dài từ trước giờ chương trình diễn ra, nhưng các ban viên vẫn có mặt đông đủ, đúng giờ.


MSNC Đỗ Ngọc Hòa có Lời Chúa khích lệ các bạn tráng niên nương trên Lời Chúa trong Thi Thiên 27:13 

Sự tiếp đón của Ban Tráng niên Phú Lâm, từ khu vực cổng đến phòng nhóm, thật chu đáo và niềm nở, tạo nên không khí thật ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, gần gũi như anh em một nhà.

Qua video clip giới thiệu chương trình sinh hoạt và các công tác phục vụ Chúa tại Hội Thánh địa phương của từng ban, các ban Tráng niên được hiểu biết thêm về hoạt động của anh chị em mình, đồng thời để thêm lời cảm tạ Chúa vì Ngài vẫn tiếp tục ban ơn dư dật trên con cái Ngài.


Ban Tráng niên HT Tân Túc tôn vinh Chúa Thánh ca 652 “Chúa Đem An Vui Cho Tôi”


Ban Tráng niên HT Bình Thới tôn vinh Chúa Thánh Ca 682 “Ơn Chúa Lòng Ghi Sâu”


Ban Tráng niên HT Bình Trị Đông tôn vinh Chúa Thánh ca 265 “Neo Tôi Chắc, Rất Chắc!”


Ban Tráng niên HT Phú Lâm tôn vinh Chúa Thánh ca 674 “Hãy Đếm Các Ơn Phước Chúa Ban”

Ở tuổi tráng niên khi sự nghiệp đang dần ổn định, từng trải thật nhiều ơn phước Chúa trên đời sống của mình, mỗi anh chị em đều khẳng định “Ơn Chúa Vẫn Còn” khi tiếp tục đặt lòng tin cậy vào nơi Đức Chúa Trời Toàn Năng, hầu tiếp tục neo mình trong Chúa dù hoàn cảnh thế nào, nghịch cảnh có ra sao đi nữa trên bước đường theo Chúa để thỏa vui với ơn phước Chúa tiếp tục tuôn đổ trên đời sống của mình.


Dù tuổi tráng niên nhưng vẫn hết lòng với cử điệu của tuổi thiếu nhi


Tập trung để trả lời cho 5 câu đố Kinh Thánh của mỗi ban


Niềm vui một tráng niên Bình Thới vừa nhận quà khi đọc thuộc lòng Thi Thiên 23


Trao quà lưu niệm cho nhau với những niềm vui

TTV. Triều Hải

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Mục Sư LÊ THANH TRUNG
Bài tiếp theoVĩnh Long: Hiệp Nguyện Tháng 10