Ninh Thuận: Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản 2022 – Khóa 3 Năm 2

822

HTTLVN.ORG – Chiều ngày 17/8/2022, tại nhà thờ Tin Lành Lập Lá, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức lễ bế giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa III năm 2. Khóa học năm nay diễn ra từ ngày 8-18/8/2022 với 81 học viên từ các Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh tham gia học.

Mục sư Nguyễn Chí Tín, Trưởng Ban Đại diện đã tâm tình Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 2:2 với đề tài “Nhận Và Chuyển”. Lời Chúa nhấn mạnh và khuyên dạy mỗi học viên là những người đã có cơ hội học hỏi Lời Chúa thì phải có trách nhiệm dạy dỗ lại người khác, hầu việc Chúa nơi mà Chúa đặt để.

Mục sư Nguyễn Chí Tín, Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Ninh Thuận

Các học viên tôn vinh Chúa

Thầy Ka Tơ Giới, Trưởng ban văn phòng tổng kết khóa học và Mục sư Nguyễn Chí Tín đã trao các giải thưởng cho các khóa sinh có thành tích học tập tốt và một số phần thưởng khích lệ tinh thần học Lời Chúa của các học viên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 14 khóa sinh đã hoàn tất chương trình Thánh Kinh Căn Bản sau 4 năm học, và trao chứng nhận cho tất cả các học viên đã hoàn thành các môn học khóa 3 năm 2.

Qua lời kêu gọi của Mục sư Gow How Thin đã có gần 16 học viên đứng lên đáp ứng và hứa dâng mình hầu việc Chúa. Mục sư Gow How Thin và quý tôi tớ Chúa đã cùng cầu nguyện đặc biệt cho các học viên.

 CTV. MSNC Đinh Thái Huân

Bài trướcPhải Xưng Chúa Ra Trước Mặt Thiên Hạ – 18/8/2022
Bài tiếp theoDak Lak: Lễ Cảm Tạ Nơi Sinh Hoạt Mới Tại HTTL Buôn Ea Rbin