Món Quà Yêu Thương Trong Mùa Giáng Sinh

1054

HTTLVN.ORG – Nhân mùa Giáng sinh về, sáng 14/12/2019, Ban Y tế-Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam kết hợp cùng Hội Thánh Tin Lành Tiên Quả đã tổ chức buổi viếng thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam.

Mục sư Nguyễn Thanh Minh, Quản nhiệm HTTL Tiên Quả, đã thay mặt đoàn, giới thiệu các thành viên và nêu rõ mục đích của đoàn, đến thăm các bệnh nhân và tặng quà yêu thương nhân dịp Giáng sinh năm 2019. Ông đã tìm hiểu về tình hình chữa trị của từng bệnh nhân, khích lệ họ chấp hành mọi qui định của bệnh viện để sớm phục hồi sức khỏe.

Tặng quà cho các bệnh nhân

Chuẩn bị cơm trưa cho bệnh nhân

Các bệnh nhân nam đang dùng bữa

Các bệnh nhân nữ đang dùng bữa

Em Trần Thị Thanh Thanh, (áo khoác xanh đen, đang ngồi) tín hữu của Hội Thánh Thu Bồn, khi biết được đoàn của Hội Thánh Tin Lành đến thăm, liền lên tiếng nhờ Mục sư cầu nguyện cho em.

Thay mặt cho bệnh viện, ông Huỳnh Văn Thiện, Trưởng khoa Giám sát Nhiễm khuẩn, đã tiếp nhận và có lời cảm ơn đoàn Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân.

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo bệnh viện

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam được xây dựng năm 2003 và hoàn thành vào tháng 03/2005 trên cơ sở là Trạm Tâm thần tỉnh Quảng Nam. Hiện có khoảng 100 bệnh nhân được điều trị. Các bệnh nhân ở đây đều ở tình trạng bệnh nặng nên việc chăm sóc đòi hỏi cần có những chế độ đặc biệt.

Hiện nay, tại Quảng Nam, ngoài bệnh viện Tâm thần thuộc Sở Y tế, còn có Trung tâm Nuôi dưỡng người Tâm thần thuộc Sở Lao động Thương binh Xã hội, cũng là nơi chăm sóc những bệnh nhân tâm thần nhẹ.

Đoàn Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam có kế hoạch sẽ đến thăm các anh chị em trong các lần sau và đang cầu nguyện xin Chúa động lòng con cái Ngài khắp nơi, để có thêm nhiều tấm lòng, đôi tay chung sức trong sự chia sẻ tình yêu thương của Chúa Giê-xu đến cho những anh em đang trong hoạn nạn này.

CTV. Hồ Tuyết Hoa