Lễ Tấn Phong Mục Sư Tại Chi Hội Hòa Hưng – TP HCM

861

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 16/01/2014, tại Chi Hội Hòa Hưng – Tp HCM đã diễn ra Lễ Tấn phong Mục sư cho hai Mục sư Nhiệm chức tại khu vực 2.

 

Về tham dự lễ có:

Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN); Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH, Chủ tịch Hội đồng Thấm vấn và Tấn phong Mục sư (HĐTV & TPMS) khu vực 2; cùng quý đầy tớ Chúa trong HĐTV & TPMS, các Chi Hội trong khu vực đã về tham dự.

 

Lễ Tấn phong Mục sư được tổ chức cho hai Mục sư Nhiệm chức sau:

 

– MSNC Châu Minh Tâm – Quản nhiệm Chi Hội Hòa Hưng – Tp HCM,

– MSNC Điểu Lương – Phụ tá Quản nhiệm Chi Hội Bình Long – tỉnh Bình Phước.

 

Sau khi Mục sư Trương Văn Ngành – UV TLH, UV HĐTV và TPMS – có lời chào mừng, giới thiệu; Mục sư Phạm Trọng Huy – UV TLH – đã cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

 

Mục sư Ngô Văn Bửu – Nguyên Phó Hội trưởng HTTLVN (MN) – chia sẻ sứ điệp Tấn phong Mục sư với chủ đề “Chúa Cứu Và Gọi” dựa trên nền tảng Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 1:9.

 

Cảm tạ Chúa, Lời Chúa đã nhắc nhở cũng như khích lệ các đầy tớ Chúa trong chức vụ thánh, đặc biệt đối với hai Mục sư Nhiệm chức cầu phong. Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Trưởng BĐD Tp HCM, UV HĐGP – đã dâng lên Chúa lời cầu nguyện đáp ứng sứ điệp.

 

Mục sư Phan Quang Thiệu thực hiện Nghi thức Tấn phong một cách trang trọng đối với các đầy tớ Chúa. Mục sư Thái Phước Trường cùng với Mục sư đoàn đặt tay cầu nguyện cho hai Tân Mục sư.

 

Cảm tạ Chúa, Hội Thánh Chúa vui mừng bởi ơn của Chúa và sự dẫn dắt của Ngài trên đầy tớ Chúa trong chức vụ thánh suốt thời gian qua. Bước vào chức vụ mới, xin ơn Chúa tiếp tục dẫy đầy và dẫn dắt đầy tớ Chúa chăn bầy một cách kết quả và vinh hiển danh Ngài. Tân Mục sư Châu Minh Tâm đã có những lời bày tỏ tâm chí đến với Hội Thánh và Giáo Hội sau nghi thức tấn phong.

 

Chương trình Lễ Tấn phong Mục sư được kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Lưu Tự An.

 

 

Phạm Cường

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài thứ 14: Ý Nghĩa Của Báp-Tem
Bài tiếp theoTin Lành Tỉnh Khánh Hòa Hiệp Nguyện Đầu Năm 2014 Tại Chi Hội Nha Trang