Lễ Khởi Công Xây Dựng Cơ Sở Nhà Chúa Tại Chi Hội Đà Nẵng

1981

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 15/9/2020, tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng cơ sở nhà Chúa gồm các hạng mục: Nhà Cơ Đốc Giáo Dục, Tư thất Quản nhiệm và tường rào – cổng ngõ. Việc xây dựng này là nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Hội Thánh vì các cơ sở hiện tại đã xuống cấp và không đủ phục vụ cho các sinh hoạt chung. Kinh phí dự kiến cho việc xây dựng là 4 tỷ đồng. Hội Thánh hiện có 1,2 tỷ đồng.

Đến dự có Mục sư Dương Quang Hòa, Mục sư Nguyễn Xuân Sanh, Ủy viên Tổng Liên Hội; Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện và tôi con Chúa tại Hội Thánh Đà Nẵng.

Mục sư Nguyễn Hải Bằng, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng cầu nguyện dâng chương trình Lễ Khởi công lên Chúa 

Mục sư Nguyễn Thanh Hồng, Quản nhiệm Hội Thánh dâng lời tạ ơn Chúa vì Ngài đã nhậm lời cầu nguyện của Hội Thánh

Chấp sự Nguyễn Tiến Dũng, Phó Thư ký – Trưởng ban Kiến thiết – Xây dựng tường trình công việc xây dựng nhà Chúa

Mục sư Dương Quang Hòa giảng Lời Chúa trong Lễ Khởi công dựa trên nền tảng Kinh Thánh A-ghê 1:1-15 với chủ đề HÃY XÂY NHÀ CHÚA

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh hiệp cùng với các Mục sư đặt tay cầu nguyện trong Lễ Khởi công

Tạ ơn Chúa buổi lễ được diễn ra trong sự vinh hiển Chúa với niềm vui chung của Hội Thánh và kết thúc vào lúc 9 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Thanh Hồng, Quản nhiệm Hội Thánh.

TTV Hoàng Nguyễn

Bài trướcQuảng Ngãi: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm, Chấp Sự Tháng 09/2020
Bài tiếp theoÁnh Sáng Lớn – 17/9/2020